ซีรี่ย์

 • Love Sea 2024 ต้องรักมหาสมุทร เรื่องย่อ ต้องรัก นักเขียนหนุ่มหล่อและดังมาก เดินทางมาที่ทะเลเพื่อหาไอเดียในการปิดต้นฉบับนิยาย และได้พบกับ ‘มหาสมุทร’ หนุ่มใต้ที่กวนประสาทตั้งแต่วันแรก จนนักเขียนหนุ่มอยากกลับบ้านทันทีที่มาถึง แต่ติดที่เพื่อนรักจ้างมหาสมุทรมาคอยดูแลเขาแล้ว...ระหว่างนั้นพวกเขาก...

  ชื่อไทย

  ต้องรักมหาสมุทร

  ชื่ออังกฤษ

  Love Sea 2024

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ต้องรักมหาสมุทร, ต้องรักมหาสมุทร ย้อนหลัง, ต้องรักมหาสมุทร ตอนแรก, ต้องรักมหาสมุทร ตอนจบ, ต้องรักมหาสมุทร ทุกตอน, ต้องรักมหาสมุทร เต็มเรื่อง, ต้องรักมหาสมุทร ย้อนหลังทุกตอน

  ซีรี่ย์ ต้องรักมหาสมุทร

 • Nangthat Huathong นางทาสหัวทอง เป็นละครโทรทัศน์ไทยที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับแพร แม่ค้าออนไลน์ที่ได้ย้อนเวลากลับไปเป็นทาสในสมัยรัชกาลที่ 5 พร้อมโทรศัพท์มือถือหนึ่งเครื่อง และต้องหาทางกลับมายังยุคปัจจุบัน. ในสมัยที่เธอได้ย้อนเวลากลับไปเป็นทาส แพรได้พบกับ กล้า ทาสหนุ่มผู้จงรักภักดีในเรือนหลวงก่ำ ท...

  ชื่อไทย

  นางทาสหัวทอง

  ชื่ออังกฤษ

  Nangthat Huathong

  คำที่เกี่ยวข้อง

  นางทาสหัวทอง, Nangthat Huathong, นางทาสหัวทอง ละคร, นางทาสหัวทอง ย้อนหลัง, นางทาสหัวทอง ละครย้อนหลัง, นางทาสหัวทอง นักแสดง, นางทาสหัวทอง ตอนแรก, นางทาสหัวทอง ตอนจบ, นางทาสหัวทอง ทุกตอน, นางทาสหัวทอง เต็มเรื่อง, นางทาสหัวทอง ย้อนหลังทุกตอน, นางทาสหัวทอง ล่าสุด, นางทาสหัวทอง เรื่องย่อ, นางทาสหัวทอง เวิร์คพอยท์

  ซีรี่ย์ นางทาสหัวทอง
 • Middleman's Love พี่เจตคนกลาง เป็นเรื่องราวของ ‘เจต’ หนุ่มออฟฟิศชั้นกลางที่เกิดมาเป็น ‘ลูกคนกลาง’ ทั้งหน้าตาและความสามารถของเขาก็อยู่ในขั้นกลางไม่ได้โดดเด่นหรือด้อยกว่ามาตรฐาน บางครั้งความกลาง ๆ ของเขาก็กลายเป็นสะพานให้คนอื่นข้ามไปอย่างไม่ใยดีอยู่บ่อย ๆ และบางทีก็ต้องคอยเป็นคนรับส่งของไปให...

  ชื่อไทย

  พี่เจตคนกลาง

  ชื่ออังกฤษ

  Middleman’s Love

  คำที่เกี่ยวข้อง

  พี่เจตคนกลาง, Middleman’s Love, พี่เจตคนกลาง เรื่องย่อ, พี่เจตคนกลาง ตอนแรก, พี่เจตคนกลาง ตอนจบ, พี่เจตคนกลาง ทุกตอน, พี่เจตคนกลาง ย้อนหลัง, พี่เจตคนกลาง เต็มเรื่อง, พี่เจตคนกลาง ย้อนหลังทุกตอน, พี่เจตคนกลาง ล่าสุด, พี่เจตคนกลาง wetv, พี่เจตคนกลาง นิยาย, พี่เจตคนกลาง 123, พี่เจตคนกลาง Watchlakorn

  ซีรี่ย์ พี่เจตคนกลาง
 • Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม เรื่องย่อ เดย์ เด็กหนุ่มนักกีฬาแบดมินตันอนาคตไกลค้นพบว่ากระจกตาตัวเองอักเสบและกำลังจะกลายเป็นคนตาบอดในไม่ช้า เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากรับ “หมอก” เด็กช่างอันธพาลไม่มีหัวนอนปลายเท้ามาเป็นคนดูแล ขณะที่เดย์กำลังค้นพบความหมายของแสงสว่างที่เหลืออยู่ เขาก็ค้นพบว่าใบ...

  ชื่อไทย

  ภาพนายไม่เคยลืม

  ชื่ออังกฤษ

  Last Twilight

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ภาพนายไม่เคยลืม, Last Twilight, ภาพนายไม่เคยลืม ล่าสุด, ภาพนายไม่เคยลืม ย้อนหลัง, ภาพนายไม่เคยลืม ทุกตอน, ภาพนายไม่เคยลืม ละคร, ภาพนายไม่เคยลืม ซีรีส์วาย, ภาพนายไม่เคยลืม ซีรี่ย์วาย, ภาพนายไม่เคยลืม ตอนแรก, ภาพนายไม่เคยลืม ตอนจบ, ภาพนายไม่เคยลืม นักแสดง, ภาพนายไม่เคยลืม เต็มเรื่อง, ภาพนายไม่เคยลืม ย้อนหลังทุกตอน, ภาพนายไม่เคยลืม ทุกตอน, ภาพนายไม่เคยลืม gmm25, ภาพนายไม่เคยลืม Watchlakorn

  ซีรี่ย์ ภาพนายไม่เคยลืม
 • Faceless Love รักไม่รู้หน้า เรื่องราวของ วีกิจ (ดิว จิรวรรตน์) CEO หนุ่มสุดเย็นชาที่เป็นโรค Prosopagnosia (ความผิดปกติทางสมองที่ทำให้ลืมใบหน้า) เขาผู้จดจำใบหน้าของใครไม่ได้ ที่โชคชะตานำพาให้มาเจอกับ มิริน (เก้า สุภัสสรา) เลขาคนใหม่ที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล

  ชื่อไทย

  รักไม่รู้หน้า

  ชื่ออังกฤษ

  Faceless Love

  คำที่เกี่ยวข้อง

  รักไม่รู้หน้า, Faceless Love, รักไม่รู้หน้า เรื่องย่อ, รักไม่รู้หน้า ละคร, รักไม่รู้หน้า ย้อนหลัง, รักไม่รู้หน้า gmm25, รักไม่รู้หน้า ล่าสุด, รักไม่รู้หน้า ทุกตอน, รักไม่รู้หน้า เต็มเรื่อง, รักไม่รู้หน้า ย้อนหลังทุกตอน, รักไม่รู้หน้า นักแสดง, รักไม่รู้หน้า เรื่องย่อ, รักไม่รู้หน้า ตอนแรก, รักไม่รู้หน้า ตอนจบ, เรื่องย่อรักไม่รู้หน้า, รักไม่รู้หน้า ดูย้อนหลัง, Faceless Love เรื่องย่อ,Безликая любовь

  ซีรี่ย์ รักไม่รู้หน้า
 • WEDNESDAY CLUB คนกลางแล้วไง คลับที่รวบรวมลูกคนกลางที่รู้สึกไม่ได้รับการยอมรับ ความรู้สึกที่ไม่มีคนสนใจ มารวมตัวกัน โดยมีสมาชิกทั้ง 7 คน ได้แก่ “ก้อง” (โอม ภวัต), “พาลี” (นานิ หิรัญกฤษฎิ์), “แต้ม” (ฟิล์ม รชานันท์) , “เมย์” (พิพลอย กัญญรัตน์), “กุล” (ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน), “แม็ค” (เค เลิศส...

  ชื่อไทย

  คนกลางแล้วไง

  ชื่ออังกฤษ

  WEDNESDAY CLUB

  คำที่เกี่ยวข้อง

  คนกลางแล้วไง, WEDNESDAY CLUB, คนกลางแล้วไง ล่าสุด, คนกลางแล้วไง ย้อนหลัง, คนกลางแล้วไง ตอนแรก, คนกลางแล้วไง ตอนจบ, คนกลางแล้วไง ทุกตอน, คนกลางแล้วไง เต็มเรื่อง, คนกลางแล้วไง ย้อนหลังทุกตอน, คนกลางแล้วไง gmm25, คนกลางแล้วไง Watchlakorn

  ซีรี่ย์ คนกลางแล้วไง
 • Love Senior The Series พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย “พวกหนู” ต้องทำไง ถึงจะได้ใจรุ่นพี่ … ถ้าแอบรัก “พี่ว้าก” เป็นความผิด ก็จะยอมถูกลงโทษ เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 8 พฤศจิกายนนี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25

  ชื่อไทย

  พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย

  ชื่ออังกฤษ

  Love Senior The Series

  คำที่เกี่ยวข้อง

  พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย, พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย ล่าสุด, พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย ย้อนหลัง, พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย gmm25, พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย นักแสดง, พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย เรื่องย่อ, พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย ตอนแรก, พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย ตอนจบ, พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย ทุกตอน, พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย เต็มเรื่อง, พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย ย้อนหลังทุกตอน, พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย Watchlakorn, Love Senior The Series,

  ซีรี่ย์ พี่ว้ากคะรักหนูได้มั้ย
 • Venus in the Sky ห้ามฟ้าห่มดาว สกาย และ วีนัส กลับมาพบกันอีกครั้ง หลังจากที่หายจากกันไป ทั้งคู่ที่ต่างก็มีเรื่องราวในใจ เรื่องในอดีตที่คิดว่าเวลาคงจะช่วยเยียวยา แต่เมื่อพบกันอีกครั้งกลับไม่สามารถห้ามความรู้สึกที่มีให้กันได้ กว่า 3 ปี ที่แยกย้ายไปใช้ชีวิต “วีนัส” ตัดสินใจลาออกจากงาน และกลับ...

  ชื่อไทย

  ห้ามฟ้าห่มดาว

  ชื่ออังกฤษ

  Venus in the Sky

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ห้ามฟ้าห่มดาว, Venus in the Sky, ห้ามฟ้าห่มดาว ละคร, ห้ามฟ้าห่มดาว ย้อนหลัง, ห้ามฟ้าห่มดาว ทุกตอน, ห้ามฟ้าห่มดาว ล่าสุด, ห้ามฟ้าห่มดาว ย้อนหลังทุกตอน, ห้ามฟ้าห่มดาว นักแสดง, ห้ามฟ้าห่มดาว Watchlakorn, ห้ามฟ้าห่มดาว ตอนจบ, ห้ามฟ้าห่มดาว เรื่องย่อ, ห้ามฟ้าห่มดาว สปอย, ห้ามฟ้าห่มดาว นิยาย, Ham Fa Hom Dao

  ซีรี่ย์ ห้ามฟ้าห่มดาว
 • One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต เรื่องย่อ ควีน (พิม พิมประภา) คือ ราชินีของกลุ่ม สาวสวยผู้โด่งดังในมหาวิทยาลัย มีเพื่อนสนิท คือ เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) สาวสวยลูกคุณหนู ภาพลักษณ์ดี และ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) สาวแซ่บ ภาพลักษณ์แรงๆ เจ้าของฉายา เจ้าแม่วันไนท์แสตนด์ คืน April Fool's Day คืนแ...

  ชื่อไทย

  คืนเปลี่ยนชีวิต

  ชื่ออังกฤษ

  One Night Stand

  คำที่เกี่ยวข้อง

  คืนเปลี่ยนชีวิต, One Night Stand, คืนเปลี่ยนชีวิต ล่าสุด, คืนเปลี่ยนชีวิต ละคร, คืนเปลี่ยนชีวิต ย้อนหลัง, คืนเปลี่ยนชีวิต ทุกตอน, คืนเปลี่ยนชีวิต เต็มเรื่อง, คืนเปลี่ยนชีวิต ย้อนหลังทุกตอน, คืนเปลี่ยนชีวิต นักแสดง, คืนเปลี่ยนชีวิต ช่องวัน31, คืนเปลี่ยนชีวิต Watchlakorn, One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต, One Night Stand 2023, คืนเปลี่ยนชีวิต ตอนจบ

  ซีรี่ย์ คืนเปลี่ยนชีวิต
 • Dangerous Romance หัวใจในสายลม เมื่อนักเรียนที่บ้านถังแตกอย่างสายลม ต้องมาติวหนังสือให้ลูกคนรวยนิสัยเสียอย่างกังหัน ก่อเกิดเป็นมิตรภาพระหว่างชนชั้น รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นความรักที่สุดขมและแสนอันตราย เพราะชีวิตของทั้งคู่ทำยังไงก็ไม่สามารถมาบรรจบกันได้ ” สายลม นักเรียนทุน โรงเรียนเอกชนชื่อดัง...

  ชื่อไทย

  หัวใจในสายลม

  ชื่ออังกฤษ

  Dangerous Romance

  คำที่เกี่ยวข้อง

  หัวใจในสายลม, Dangerous Romance, หัวใจในสายลม ล่าสุด, หัวใจในสายลม ละคร, หัวใจในสายลม gmm25, หัวใจในสายลม ทุกตอน, หัวใจในสายลม ตอนจบ, หัวใจในสายลม เต็มเรื่อง, หัวใจในสายลม ย้อนหลังทุกตอน, หัวใจในสายลม นักแสดง, หัวใจในสายลม Watchlakorn, หัวใจในสายลม 123, หัวใจในสายลม นิยาย,

  ซีรี่ย์ หัวใจในสายลม
 • ชื่อไทย

  หอมกลิ่นความรัก

  ชื่ออังกฤษ

  I Feel You Linger In The Air

  คำที่เกี่ยวข้อง

  หอมกลิ่นความรัก, I Feel You Linger In The Air, Hom Klin Khwam Rak, Scent of Love, The Fragrance of Love, หอมกลิ่นความรัก ละคร, หอมกลิ่นความรัก engsub, หอมกลิ่นความรัก ล่าสุด, หอมกลิ่นความรัก ย้อนหลัง, หอมกลิ่นความรัก ทุกตอน, หอมกลิ่นความรัก เต็มเรื่อง, หอมกลิ่นความรัก ย้อนหลังทุกตอน, หอมกลิ่นความรัก ช่องวัน31, ละครช่องวัน31, หอมกลิ่นความรัก ออกอากาศ, หอมกลิ่นความรัก นักแสดง, หอมกลิ่นความรัก นิยาย, หอมกลิ่นความรัก Watchlakorn,

  ซีรี่ย์ หอมกลิ่นความรัก
 • Only Friends เพื่อนต้องห้าม เรื่องย่อ เมื่อแอลกอฮอล์ นิโคติน ฟีโรโมน แสงสี และเสียงเพลง เป็นตัวนำพาให้พวกเขา ได้เจอกับความสัมพันธ์ที่มีทั้งความรัก ความร้อนแรง และความลับ ที่กำลังจะกลายเป็นจุดแตกหักของคำว่าเพื่อน

  ชื่อไทย

  เพื่อนต้องห้าม

  ชื่ออังกฤษ

  Only Friends

  คำที่เกี่ยวข้อง

  เพื่อนต้องห้าม, Only Friends, Only Friends engsub, เพื่อนต้องห้าม ล่าสุด, เพื่อนต้องห้าม ละครย้อนหลัง, เพื่อนต้องห้าม ทุกตอน, เพื่อนต้องห้าม ตอนจบ, เพื่อนต้องห้าม ตอนแรก, เพื่อนต้องห้าม เต็มเรื่อง, เพื่อนต้องห้าม ย้อนหลังทุกตอน, เพื่อนต้องห้าม นักแสดง, เพื่อนต้องห้าม รีวิว, เพื่อนต้องห้าม สปอย, เพื่อนต้องห้าม Watchlakorn, เพื่อนต้องห้าม ย้อนหลัง, เพื่อนต้องห้าม ดูย้อนหลัง, เพื่อนต้องห้าม Only Friends, Only Friends เพื่อนต้องห้าม, เพื่อนต้องห้าม engsub

  ซีรี่ย์ เพื่อนต้องห้าม
 • Across The Sky ลัดฟ้าล่าฝัน สกาย (บอส บูลเศรษฐ์) วัยรุ่นที่รักในการร้อง เต้น เล่นดนตรี และมีความฝันที่อยากจะเป็นศิลปินเหมือนพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว จึงตัดสินใจสมัครเข้าโรงเรียนสอนร้องสอนเต้น Max Academy ซึ่งการก้าวเข้ามาเรียนที่นี่ทำให้สกายได้ใกล้ชิดกับเพื่อนนักเรียนอย่าง ของขวัญ (เอินเอิน ฟ...

  ชื่อไทย

  ลัดฟ้าล่าฝัน

  ชื่ออังกฤษ

  Across The Sky

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ลัดฟ้าล่าฝัน, Across The Sky, ลัดฟ้าล่าฝัน ล่าสุด, ลัดฟ้าล่าฝัน ย้อนหลัง, ลัดฟ้าล่าฝัน Watchlakorn, ลัดฟ้าล่าฝัน ตอนแรก, ลัดฟ้าล่าฝัน ตอนจบ, ลัดฟ้าล่าฝัน ช่องวัน, ลัดฟ้าล่าฝัน เรื่องย่อ, ลัดฟ้าล่าฝัน เต็มเรื่อง, ลัดฟ้าล่าฝัน ทุกตอน, ลัดฟ้าล่าฝัน ย้อนหลังทุกตอน, ลัดฟ้าล่าฝัน netflix, ดูลัดฟ้าล่าฝัน, ลัดฟ้าล่าฝัน นักแสดง, ลัดฟ้าล่าฝัน ตัวละคร, เรื่องย่อละคร ลัดฟ้าล่าฝัน,

  ซีรี่ย์ ลัดฟ้าล่าฝัน
 • Loneliness Society 2023 โคตรเหงา เรา 2 คน เรื่องย่อ “มีนา” (นุ่น วรนุช) สาวไอทีวัย 30 ที่ผันตัวมาเป็นคนส่งพัสดุ เลยได้เจอกับ “อาทิตย์” (เอี๊ยง สิทธา) คนที่เธอตกหลุมรักแต่แรกเห็น วันหนึ่ง “อาทิตย์” เกิดอุบัติเหตุ “มีนา” ได้ช่วยเขาไว้และสวมรอยเป็นแฟนปลอมๆ ครอบครัวอาทิตย์ ต่างดีใจที่ได้เจอแฟน...

  ชื่อไทย

  โคตรเหงา เรา 2 คน

  ชื่ออังกฤษ

  Loneliness Society 2023

  คำที่เกี่ยวข้อง

  โคตรเหงา เรา 2 คน, Loneliness Society 2023, โคตรเหงา เรา2คน, โคตรเหงา เราสองคน, โคตรเหงา เรา 2 คน, Khot Ngao Rao Song Khon, โคตรเหงาเรา2คน, โคตรเหงา เรา 2 คน ล่าสุด, โคตรเหงา เรา 2 คน เต็มเรื่อง, โคตรเหงา เรา 2 คน ย้อนหลัง, โคตรเหงา เรา 2 คน ทุกตอน, โคตรเหงา เรา 2 คน gmmtv, โคตรเหงา เรา 2 คน Watchlakorn

  ซีรี่ย์ โคตรเหงา เรา 2 คน
 • La Pluie The Series ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ เรื่องย่อละครช่อง one จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนสองคนที่มีความเชื่อต่างกันคนละขั้ว แต่เหมือนมีเชือกแห่งโชคชะตาที่คอยดึงรั้งทั้งคู่เข้าหากัน เพราะต่อจากนี้ทุกครั้งหลังฝนตกเราจะทำให้คุณไม่เหงาอีกต่อไป ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.40 น.

  ชื่อไทย

  ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ

  ชื่ออังกฤษ

  La Pluie The Series

  คำที่เกี่ยวข้อง

  La Pluie The Series, ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ, ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ ล่าสุด, ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ ย้อนหลัง, ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ ตอนแรก, ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ ตอนจบ, ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ นักแสดง, ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ เรื่องย่อ, ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ เต็มเรื่อง, ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ ทุกตอน, ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ ย้อนหลังทุกตอน

  ซีรี่ย์ ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ
 • นางนาคสะใภ้พระโขนง หลังจากที่เรืองกับเชิดไปบอกข่าวร้ายกับแม่เหมือน จากนั้นเรืองกับเชิดก็พากันไปบอกข่าวร้ายกับนางนาค (มายด์ 4EVE) ถึงที่เรือน โดยสองเพื่อนซี้ไม่รู้เลยว่านางนาคได้ตายไปแล้วเช่นกัน พอนาคได้ยินว่ามาก (เก้า จิรายุ) ตายไปแล้วก็เสียใจมาก และตัดสินใจขึ้นเรือมรณาตามพี่มากไปสู่ภพภูมิ...

  ชื่อไทย

  นางนาคสะใภ้พระโขนง

  ชื่ออังกฤษ

  Nang Nak Saphai Phra Khanong

  คำที่เกี่ยวข้อง

  นางนาคสะใภ้พระโขนง, Nang Nark Sapai Phra Khanong, นางนาคสะใภ้พระโขนง ย้อนหลัง, นางนาคสะใภ้พระโขนง ล่าสุด, นางนาคสะใภ้พระโขนง ละคร, นางนาคสะใภ้พระโขนง ทุกตอน, นางนาคสะใภ้พระโขนง ย้อนหลังทุกตอน, นางนาคสะใภ้พระโขนง เต็มเรื่อง, นางนาคสะใภ้พระโขนง 2566, นางนาคสะใภ้พระโขนง เรื่องย่อ, นางนาคสะใภ้พระโขนง ตอนจบ, นางนาคสะใภ้พระโขนง Watchlakorn,

  ซีรี่ย์ นางนาคสะใภ้พระโขนง
 • ตะวันตัดบูรพา ตะวันตัดบูรพาตะวันฉาย (ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) และ บูรพา (ยุกต์ ส่งไพศาล) สองพี่น้องเติบโตในครอบครัวตำรวจ ซึ่งมีจ่าเวศ (สรพงศ์ ชาตรี) เป็นหัวหน้าครอบครัว พวกเขาทั้งสองคนแตกต่างกันทั้งอุปนิสัยความคิด ตะวันฉายนั้นเถรตรง ยึดมั่นในกฎเกณฑ์ความถูกต้อง เช่นเดียวกับพ่อ แต่บูรพานั้นเป็นค...

  ชื่อไทย

  ตะวันตัดบูรพา

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ตะวันตัดบูรพา, ตะวันตัดบูรพา ละคร, ตะวันตัดบูรพา ช่องวัน31, ตะวันตัดบูรพา ตอนจบ, ตะวันตัดบูรพา ทุกตอน, ตะวันตัดบูรพา ล่าสุด, ตะวันตัดบูรพา ย้อนหลัง, ตะวันตัดบูรพา ย้อนหลังทุกตอน, ตะวันตัดบูรพา rerun, ตะวันตัดบูรพา รีรัน, ตะวันตัดบูรพา Watchlakorn

  ซีรี่ย์ ตะวันตัดบูรพา
 • Midnight Motel แอปลับ โรงแรมรัก โมทย์ทำงานกะกลางคืนที่โรงแรมของป้าเพื่อหาเงินใช้หนี้ ที่นั่นเขาได้รู้จักกับแคท คนขายบริการทางเพศ โดยเข้าไปพัวพันระหว่างแคทกับนายจ้างที่ขี้โมโหของเธอ คู่รักบ้าๆ คู่นี้มาเจอกันโดยไม่ได้คาดคิด เมื่อพวกเขาเกิดไอเดียเกี่ยวกับแอปขายบริการทางเพศเพื่อปลดหนี้ โมทย์มี...

  ชื่อไทย

  แอปลับ โรงแรมรัก

  ชื่ออังกฤษ

  Midnight Motel

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Midnight Motel (2022), Midnight Motel (2022) แอปลับ โรงแรมรัก,ดูย้อนหลัง Midnight Motel (2022), ดูย้อนหลัง Midnight Motel (2022) แอปลับ โรงแรมรัก, ดูย้อนหลัง แอปลับ โรงแรมรัก, ตอนจบ Midnight Motel (2022) แอปลับ โรงแรมรัก, ตอนที่1 Midnight Motel (2022), ตอนที่1 Midnight Motel (2022) แอปลับ โรงแรมรัก, ตอนที่1 แอปลับ โรงแรมรัก, ตอนล่าสุด Midnight Motel (2022), ตอนล่าสุด Midnight Motel (2022) แอปลับ โรงแรมรัก, ตอนล่าสุดแอปลับ โรงแรมรัก, ตอนแรก Midnight Motel (2022), ตอนแรก Midnight Motel (2022) แอปลับ โรงแรมรัก, ตอนแรก แอปลับ โรงแรมรัก, ตอนใหม่ Midnight Motel (2022), ตอนใหม่ Midnight Motel (2022) แอปลับ โรงแรมรัก, ตอนใหม่ แอปลับ โรงแรมรัก, แอปลับ โรงแรมรัก

  ซีรี่ย์ Midnight Motel แอปลับ โรงแรมรัก
 • 10 Years Ticket หนังรักเรื่องที่แล้ว เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ และความแค้นของ 2 ครอบครัวที่ต่างบอบช้ำ จนนำไปสู่การแตกสลายของทุกความสัมพันธ์

  ชื่อไทย

  หนังรักเรื่องที่แล้ว

  ชื่ออังกฤษ

  10 Years Ticket

  คำที่เกี่ยวข้อง

  10 Years Ticket, หนังรักเรื่องที่แล้ว, ภวัต จิตต์สว่างดี, ต้นตะวัน ตันติเวชกุล,จุมพล อดุลกิตติพร ,ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, หนังรักเรื่องที่แล้ว ย้อนหลัง, หนังรักเรื่องที่แล้ว ล่าสุด, หนังรักเรื่องที่แล้ว ทุกตอน, หนังรักเรื่องที่แล้ว ย้อนหลังทุกตอน, หนังรักเรื่องที่แล้ว นักแสดง, หนังรักเรื่องที่แล้ว เรื่องย่อ, หนังรักเรื่องที่แล้ว ตอนจบ, หนังรักเรื่องที่แล้ว Watchlakorn,

  ซีรี่ย์ 10 Years Ticket หนังรักเรื่องที่แล้ว
 • Fah Pieng Din ฟ้าเพียงดิน การกลับมาทวงคืนสมบัติของ สาริกา (กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) ทายาทเพียงคนเดียวของ พลโทสรายุทธ (พันเอกวันชนะ สวัสดี) ที่ชีวิตพลิกผันต้องไปอาศัยอยู่กับ บุญทอง (ศรุต วิจิตรานนท์) ตั้งแต่ยังเด็ก หลังพลโทสรายุทธเสียชีวิต เพราะต่อสู้กับคนร้ายที่ดักปล้น ขณะเดินทางกลับประเทศไทย...

  ชื่อไทย

  ฟ้าเพียงดิน

  ชื่ออังกฤษ

  Fah Pieng Din

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Fah Pieng Din ฟ้าเพียงดิน, Fah Pieng Din, ฟ้าเพียงดิน, ฟ้าเพียงดิน ย้อนหลัง, ฟ้าเพียงดิน ละคร, ฟ้าเพียงดิน ช่องวัน31, ฟ้าเพียงดิน ตอนจบ, ฟ้าเพียงดิน เรื่องย่อ, ฟ้าเพียงดิน rerun, ฟ้าเพียงดิน รีรัน, ฟ้าเพียงดิน นักแสดง, ฟ้าเพียงดิน เต็มเรื่อง, ฟ้าเพียงดิน ทุกตอน, ฟ้าเพียงดิน ย้อนหลังทุกตอน

  ซีรี่ย์ Fah Pieng Din ฟ้าเพียงดิน
 • Chom Chod โฉมโฉด ชีวิตที่มีความสุขของ วันพิชิต ( สน ยุกต์ ) กับอาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) และน้องของขวัญ (น้องขวัญ ปวริศา) ลูกสาวน่ารักตัวน้อย เริ่มเปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีใครอีกคนหนึ่งก้าวเข้ามาในครอบครัว ความรักของเธอและเขาจะเร้าร้อน แต่ต้องซ่อนมันไว้ ภายใต้ตำแหน่งหน้าที่ ถ้าผู้หญิงคนหนึ่ง จะกล...

  ชื่อไทย

  โฉมโฉด

  ชื่ออังกฤษ

  Chom Chod

  คำที่เกี่ยวข้อง

  bad beauty, chom chod, โฉมโฉด, โฉมโฉด ละคร, โฉมโฉด ย้อนหลัง, โฉมโฉด ช่องวัน31, โฉมโฉด one31hd, โฉมโฉด ดูย้อนหลัง, โฉมโฉด นักแสดง, โฉมโฉด ตอนแรก, โฉมโฉด ตอนจบ, โฉมโฉด เรื่องย่อ, โฉมโฉด เรื่องย่อละคร, เรื่องย่อละคร โฉมโฉด, โฉมโฉด เต็มเรื่อง, โฉมโฉด ทุกตอน, โฉมโฉด ย้อนหลังทุกตอน,thai drama, thai lakorn, thai series,

  ซีรี่ย์ Chom Chod โฉมโฉด
 • Leh Nang Fah เล่ห์นางฟ้า งานแฟชั่นโชว์ครั้งใหญ่เกือบล่มกลางคันเมื่อลัลน์ลลิต หรือ บิวตี้ (วรรณรท สนธิไชย) ไม่พอใจการทำงานของผู้จัดงาน บิวตี้ได้ชื่อว่าเป็นนางแบบกิตติมศักดิ์ที่เรื่องมาก ชอบวางอำนาจ และเอาแต่ใจตัวเองที่สุด งานนางแบบสำหรับบิวตี้เป็นเพียงงานอดิเรกในฐานะที่เคยเรียนการออกแบบแฟชั...

  ชื่อไทย

  เล่ห์นางฟ้า

  ชื่ออังกฤษ

  Leh Nang Fah

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Leh Nang Fah เล่ห์นางฟ้า, Leh Nang Fah, เล่ห์นางฟ้า, เล่ห์นางฟ้า ละคร, เล่ห์นางฟ้า ย้อนหลัง, เล่ห์นางฟ้า rerun, เล่ห์นางฟ้า รีรัน, เล่ห์นางฟ้า ตอนแรก, เล่ห์นางฟ้า ตอนจบ, เล่ห์นางฟ้า นักแสดง, เล่ห์นางฟ้า เรื่องย่อ, เล่ห์นางฟ้า เต็มเรื่อง, เล่ห์นางฟ้า ทุกตอน, เล่ห์นางฟ้า ย้อนหลังทุกตอน

  ซีรี่ย์ Leh Nang Fah เล่ห์นางฟ้า
 • Khuen Nap Dao Astrophile คืนนับดาว เมื่อคิมหันต์ได้กลับมาเจอนับดาว ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่เขากลับเป็นฝ่ายเดียวที่จำเธอได้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้เริ่มพัฒนาจากการที่คิมซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่นับดาวเป็นพิธีกร และยังแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ไ...

  ชื่อไทย

  คืนนับดาว

  ชื่ออังกฤษ

  Astrophile

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Astrophile คืนนับดาว, Astrophile, คืนนับดาว, Astrophile ตอนล่าสุด,คืนนับดาว, คืนนับดาว EP.1, คืนนับดาว ตอนจบ, คืนนับดาว ตอนแรก, คืนนับดาว ย้อนหลัง, คืนนับดาว ย้อนหลังทุกตอน, ดู Astrophile, ดู คืนนับดาว, ดู คืนนับดาว ทุกตอน,ดูย้อนหลัง, ตอนจบ คืนนับดาว, ตอนแรก คืนนับดาว, ออฟ จุมพล, ใหม่ ดาวิกา, ไบร์ท วชิรวิชญ์, คืนนับดาว gmm25, คืนนับดาว เต็มเรื่อง, คืนนับดาว ทุกตอน, คืนนับดาว ละครย้อนหลัง

  ซีรี่ย์ Astrophile คืนนับดาว
 • Duai Rak Lae Hak Lang ด้วยรักและหักหลัง เรื่องราวความรัก ความอิจฉา และความชั่วร้ายของแก๊งดอกไม้ กับปมปัญหาซ่อนเงื่อน ที่เปรียบดั่ง งูพิษพันตัว ยังไม่น่ากลัว เท่าเพื่อนชั่วข้างกาย

  ชื่อไทย

  ด้วยรักและหักหลัง

  ชื่ออังกฤษ

  Duai Rak Lae Hak Lang

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Duai Rak Lae Hak Lang, ด้วยรักและหักหลัง, ด้วยรักและหักหลัง ย้อนหลัง, ด้วยรักและหักหลัง ละคร, ด้วยรักและหักหลัง ล่าสุด, ด้วยรักและหักหลัง rerun, ด้วยรักและหักหลัง เต็มเรื่อง, ด้วยรักและหักหลัง ทุกตอน, ด้วยรักและหักหลัง ย้อนหลังทุกตอน

  ซีรี่ย์ ด้วยรักและหักหลัง
 • My Sassy Princess เจ้าหญิงนิทรา 2022 แสงเหนือ (คิมมี่-เฌอมารินท์) เด็กสาวที่ได้รับการทะนุถนอม และถูกครอบครัวตีกรอบให้อยู่ในกฏระเบียบตลอดเวลา แต่ด้วยวัยที่อยากรู้อยากเห็น แสงเหนือจึงตัดสินใจแหกกฎ แอบหนีออกจากบ้านอยู่บ่อย ๆ จนได้พบกับคุณหมอสุดหล่อ สายละมุน หมอไข่ (ลี-ฐานัฐพ์) และ เคน (ปีโป้-...

  ชื่อไทย

  เจ้าหญิงนิทรา 2022

  ชื่ออังกฤษ

  My Sassy Princess 2022

  คำที่เกี่ยวข้อง

  My Sassy Princess เจ้าหญิงนิทรา 2022, My Sassy Princess, เจ้าหญิงนิทรา 2022

  ซีรี่ย์ My Sassy Princess เจ้าหญิงนิทรา 2022
 • Catch Me Baby เซียนสับราง เรื่องย่อ เมื่อพัฒน์ (เกรท สพล) เซียนสับรางในคราบเลขาส่วนตัวของเสี่ยวุฒิ (กระดุม ธนายง) ต้องมาปะทะกับเฌอ (โฟร์ ศกลรัตน์)นักจับชู้ตัวแม่! ที่มาทำให้ภารกิจเซียนสับรางของเขาต้องทำงานยากขึ้นกว่าเดิม แต่การปะทะกันในแต่ละครั้งกลับทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น พัฒน์แล...

  ชื่อไทย

  เซียนสับราง

  ชื่ออังกฤษ

  Catch Me Baby

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Catch Me Baby, เซียนสับราง, เซียนสับราง ย้อนหลัง, เซียนสับราง ล่าสุด, เซียนสับราง เต็มเรื่อง, เซียนสับราง ทุกตอน, เซียนสับราง ย้อนหลังทุกตอน, เซียนสับราง wetv, Catch Me Baby (2022) เซียนสับราง, ซีรี่ย์ไทย, ซีรี่ย์ไทย 2022, ซีรี่ย์ไทย Catch Me Baby (2022), ซีรี่ย์ไทย Catch Me Baby (2022) เซียนสับราง, ซีรี่ย์ไทย ซียนสับราง, ซีรี่ย์ไทย เซียนสับราง,

  ซีรี่ย์ Catch Me Baby เซียนสับราง
 • ชื่อไทย

  ทฤษฎีสีชมพู

  ชื่ออังกฤษ

  GAP The series

  คำที่เกี่ยวข้อง

  33 HD ทฤษฎีสีชมพู, 33HD ทฤษฎีสีชมพู, ดูคลิปละคร ทฤษฎีสีชมพู, ดูทฤษฎีสีชมพู, ดูละคร ทฤษฎีสีชมพู, ทฤษฎีสีชมพู, ทฤษฎีสีชมพู : EP. 1 ตอนที่ 1 ตอน 1, ทฤษฎีสีชมพู 1, ทฤษฎีสีชมพู ล่าสุด, ทฤษฎีสีชมพู วันนี้, ทฤษฎีสีชมพู ออกอากาศ, ทฤษฎีสีชมพู เมื่อวาน, ทฤษฎีสีชมพูนักแสดง, ทฤษฎีสีชมพูย้อนหลัง, ทฤษฎีสีชมพูล่าสุด, ทฤษฎีสีชมพูออกอากาศ, เรื่องย่อ ทฤษฎีสีชมพู, เรื่องย่อทฤษฎีสีชมพู, เรื่องย่อละคร, เรื่องย่อละคร ทฤษฎีสีชมพู, โพธิดา บุญมี, ไปรยา ผดุงสุข

  ซีรี่ย์ GAP The series ทฤษฎีสีชมพู
 • Ai Long Nhai The Series อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย อัยย์ได้พบกับ เฉิน ไน๋ ตี๋หนุ่มร่างสูงโปร่งที่เป็นเพื่อนร่วมคลาส ขาสวยๆ พร้อมกับภาพติดตาตรึงใจในท่วงท่าคร่อมบน Harley-Davidson คันคู่ใจ ทำให้เกิดรักแรกพบอย่างมิอาจห้ามได้ งานนี้หนุ่มนักเรียนนอกถูกหนุ่มเอเชียเปล่งประกายร่ายมนตร์เสน่ห์เข้าให้เต็มๆ...

  ชื่อไทย

  อัยย์หลงไน๋

  ชื่ออังกฤษ

  Ai Long Nhai 2022

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Ai Long Nhai The Series (2022) พากย์ไทย, Ai Long Nhai The Series (2022) อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, seriesmy อัพเดต, , ซีรี่ย์วาย Ai Long Nhai (2022) พากย์ไทย, ซีรี่ย์วาย Ai Long Nhai (2022) อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ซีรี่ย์วาย Ai Long Nhai The Series (2022) พากย์ไทย, ซีรี่ย์วาย Ai Long Nhai The Series (2022) อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ซีรี่ย์วาย พากย์ไทย, ซีรี่ย์วาย อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ซีรี่ย์วายพากย์ไทย, ดูย้อนหลัง Ai Long Nhai (2022) อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ดูย้อนหลัง Ai Long Nhai The Series (2022) อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ดูย้อนหลัง อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ตอนจบ Ai Long Nhai (2022) อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ตอนจบ Ai Long Nhai The Series (2022) อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ตอนจบ อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ตอนล่าสุด Ai Long Nhai The Series (2022) อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ตอนล่าสุด อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ตอนแรก Ai Long Nhai (2022) อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ตอนแรก Ai Long Nhai The Series (2022) อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ตอนแรก อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ตอนใหม่ Ai Long Nhai (2022) อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ตอนใหม่ Ai Long Nhai The Series (2022) อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, ตอนใหม่ อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย, อัยย์หลงไน๋ พากย์ไทย

  ซีรี่ย์ Ai Long Nhai อัยย์หลงไน๋
 • ชื่อไทย

  เลือดข้นคนจาง

  ชื่ออังกฤษ

  In Family We Trust

  คำที่เกี่ยวข้อง

  เลือดข้นคนจาง, Blood Isn't Always Thicker Than Water Leaut Kon Khon Jaang, Luead Khon Kon Jang, เลือดข้นคนจาง ย้อนหลัง

  ซีรี่ย์ เลือดข้นคนจาง
 • ศิระ รองประธานแห่ง GU Group ที่รักสะอาดเอามากๆ และกลัวเชื้อโรคขั้นสุด แทบจะไม่เข้าใกล้หรือสัมผัสใครง่ายๆ เลย วันหนึ่งเขาได้พบกับ คีติกา ดีไซเนอร์สาวสวยที่นิสัยต่างจากเขาอย่างสุดขั้ว แต่กลับต้องมาทำงานด้วยกันเพื่อพิสูจน์ความจริงบางอย่าง นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งอุปสรรคที่เป็นรักครั้งเก่าของ คี...

  ชื่อไทย

  จังหวะหัวใจนายสะอาด

  ชื่ออังกฤษ

  You are my heart beat

  เวลาออกอากาศ

  ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

  คำที่เกี่ยวข้อง

  จังหวะหัวใจนายสะอาด,You are my heart beat,จังหวะหัวใจนายสะอาด ย้อนหลัง, จังหวะหัวใจนายสะอาด ละคร, ละครย้อนหลัง,เรื่องย่อจังหวะหัวใจนายสะอาด,จังหวะหัวใจนายสะอาด เรื่องย่อ,พุฒ พุฒิชัย,ใหม่ ดาวิกา,แจ๊คกี้ จักริน,คารีสา สปริงเก็ตต์,มิ้น มิณฑิตา,เป้ วิศวะ,จีน่า วิรายา

  ซีรี่ย์ จังหวะหัวใจนายสะอาด
 • “โต๊ะ” นักศึกษาชั้นปีที่สอง เอกภาพยนตร์และภาพนิ่ง ของมหาลัยแห่งหนึ่ง จากเด็กนักศึกษาธรรมดา หน้าตาเนิร์ดๆ มีความสุขกับการถ่ายรูปและใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนๆ ก็มีอันต้องเปลี่ยนไป เมื่อเขานึกสนุกเข้าร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่ายของชมรม photoclub ในหัวข้อ The magic of love ด้วยเพราะหน้าตาแสนธรรมดา...

  ชื่อไทย

  แอบหลงรัก เดอะซีรีส์

  ชื่ออังกฤษ

  Secret Crush On You

  เวลาออกอากาศ

  ออกอากาศ เวลา 23.00 น. - 00.00 น.แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ (Secret Crush On You) ออกอากาศ ทางช่อง 3HD

  ซีรี่ย์ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ Secret Crush On You
 • โมเม สาวน้อยหน้าตาน่ารัก นักเขียนเรื่องสั้น แห่งนิตยสารออนไลน์ The Year ที่กำลังโด่งดัง ด้วยหน้าตาจิ้มลิ้ม ที่ใครต่อใครเห็น ต่างก็คิดว่าเธออายุเพียงแค่ 25 ปี แต่ความจริงแล้ว เธออายุ 2000 ปี!! เพราะชีวิตอมตะแถมไม่มีผัว เอ้ย แฟน! จึงกลายเป็น นรกบนคานดีๆ วิธีเดียวที่เธอจะแก้คำสาปนี้ได้คือ ต้...

  ชื่อไทย

  สาวออฟฟิศ 2000 ปี

  ชื่ออังกฤษ

  GIRL2K

  ออกอากาศช่อง

  ละครย้อนหลัง gmm25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  สาวออฟฟิศสองพันปี, สาวออฟฟิศ 2000 ปี, สาวออฟฟิศ 2000 ปี ep., สาวออฟฟิศ 2000 ปี EP., สาวออฟฟิศ 2000 ปี ตอนที่, สาวออฟฟิศ 2000 ปี ep1, สาวออฟฟิศ 2000 ปี ไลน์ทีวี, สาวออฟฟิศep1, สาวออฟฟิศ ep., สาวออฟฟิศ 2000 ปี, สาวออฟฟิศ 2000 ปี ล่าสุด, สาวออฟฟิศ2000ปี GIRL2K, สาวออฟฟิศ GIRL2K, สาวออฟฟิศ 2000 ปี GIRL2K, สาวออฟฟิศ 2000 ปี ออม สุชาร์, สาวออฟฟิศ 2000 ปี ทอย ปฐมพงศ์, สาวออฟฟิศ 2000 ปี ตอนจบ, สาวออฟฟิศ 2000 ปี ดูย้อนหลัง, ดูย้อนหลัง สาวออฟฟิศ2000ปี ep, สาวออฟฟิศ 2000 ปี line tv, สาวออฟฟิศ 2000 ปี ออฟ จุมพล

  ซีรี่ย์ สาวออฟฟิศ 2000ปี GIRL2K
 • THE WAR OF FLOWERS สงครามดอกไม้ เรื่องราวการกลับมาคิดบัญชีแค้นของตระกูลเมียน้อย ที่ถูกตระกูลเมียหลวงทำให้เจ็บปวดทุกข์ทรมานแสนสาหัส จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามความแค้นระหว่าง 2 ตระกูล ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565

  ชื่อไทย

  สงครามดอกไม้

  ชื่ออังกฤษ

  THE WAR OF FLOWERS

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง Gmm25

  ซีรี่ย์ THE WAR OF FLOWERS สงครามดอกไม้
 • ด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่าหมอสุดหล่อที่เพิ่งไปเจอมานั้น เป็นคนเดียวกันกับคนที่เคยทำเพื่อนรักของเขาอกหักจนเสียคน และหนีไปพักใจที่ต่างประเทศไม่กลับเมืองไทยอีกเลย ทำให้ มิลค์ (ซัน รวิสุต) หาวิธีเจ็บตัวเพื่อให้เขาได้ไปพบกับหมอหยาง (โฟร์ท วรัทภพ) อีกครั้ง และมิลค์ก็ได้เจ็บตัวแบบที่ตั้งใจ ถูก...

  ชื่อไทย

  ผมปวดกายนายปวดใจ

  ชื่ออังกฤษ

  Physical Therapy The Series

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 23.15 น. ช่องทาง One31

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ผมปวดกายนายปวดใจ, Physical Therapy The Series

  ซีรี่ย์ Physical Therapy ผมปวดกายนายปวดใจ
 • F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวงดาว Boys Over Flowers เรื่องย่อละครช่อง Gmm25 เรื่องราวของสาวน้อยหัวใจแกร่งฐานะยากจน เรียนดีจนสอบติดโรงเรียนไฮโซชื่อดัง ทำให้ชีวิตของเธอต้องพลิกพันดันจับพลัดจับผลูไปมีปัญหากับหัวหน้ากลุ่ม F4 ที่ทั้งหล่อรวยและมีอิทธิพล จากชีวิตที่แสนธรรมดากลับต้องมาวุ่นวายเพราะโดนก...

  ชื่อไทย

  หัวใจรักสี่ดวง

  ชื่ออังกฤษ

  F4 Thailand

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง Gmm25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  F4 Thailand, หัวใจรักสี่ดวงดาว, Boys Over Flowers, F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวงดาว,หัวใจรักสี่ดวงดาว ย้อนหลัง, หัวใจรักสี่ดวงดาว ล่าสุด, หัวใจรักสี่ดวงดาว ซีรีส์, หัวใจรักสี่ดวงดาว gmm25

  ซีรี่ย์ F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวง
 • ภัทร หนุ่มทะเล้น กากเกรียน และ ปราณ หนุ่มเนี้ยบ มาดคุณชาย ผู้ที่ถูกฟ้าลิขิตให้เป็นศัตรูกันตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า เพราะพ่อแม่เปิดร้านอุปกรณ์ก่อสร้างอยู่ข้างกัน แข่งกันตัดราคา แย่งลูกน้อง เกลียดกันชนิดไม่เผาผี ทำให้ทั้งคู่ถูกวางตัวเป็นคู่แข่งกันตั้งแต่เกิด ไม่ว่าใครคลานได้ก่อน เดินได้ก่อน เรี...

  ชื่อไทย

  แค่เพื่อนครับเพื่อน

  ชื่ออังกฤษ

  แค่เพื่อนครับเพื่อน

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Bad Buddy แค่เพื่อนครับเพื่อน, แค่เพื่อนครับเพื่อน, แค่เพื่อนครับเพื่อน ย้อนหลัง

  ซีรี่ย์ Bad Buddy แค่เพื่อนครับเพื่อน
 • เรื่องย่อรักนี้เจ้านายจอง Boss&Me           เรื่องราวของ น้ำขิง (สุชาร์ มานะยิ่ง) บัณฑิตจบใหม่ที่ได้เข้ามาทำงานในบริษัท ฟ้าประทานคุณ โดยมี พายุ ฟ้าประทานคุณ (พุฒิชัย เกษตรสิน) นั่งแท่นเป็น CEO แต่แล้ววันหนึ่ง น้ำขิง ได้รับสายด่วนจากโรงพยาบาลให้ไปบริจาคเลือดให้กับน้องสาวสุดที่ร...

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  รักนี้เจ้านายจอง, รักนี้เจ้านายจอง ย้อนหลัง, รักนี้เจ้านายจอง ล่าสุด, รักนี้เจ้านายจอง gmm25, รักนี้เจ้านายจอง 2565, Boss&Me รักนี้เจ้านายจอง

  ซีรี่ย์ Boss&Me รักนี้เจ้านายจอง
 •  เมียน้อย ละครช่อง GMM25 เมื่อเส้นทางของเด็กสาวคนหนึ่งต้องกลับกลายมาเป็น เมียน้อย เธอจะผ่านเรื่องเลวร้ายต่าง ๆ ไปได้หรือไม่ ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 ละคร เมียน้อย เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2562

  ชื่อไทย

  เมียน้อย

  ชื่ออังกฤษ
  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  เมียน้อย, Mia Noi, Minor Wife,  เมียน้อย ย้อนหลัง,  เมียน้อย ละคร,  เมียน้อย ตอนแรก,  เมียน้อย ตอนจบ,  เมียน้อย ทุกตอน

  ซีรี่ย์ เมียน้อย
 • ปี (ภูวินทร์) นิสิตแพทย์ปี 2 คณะทันตแพทย์ หนุ่มแว่นสุดเนิร์ด ที่แอบหลงรัก เมืองน่าน (มิกซ์ สหภาพ) หนุ่มคณะสหเวชปี 2 อบอุ่น ใจดี แต่ปีก็ไม่กล้าแม้แต่จะเข้าไปหา เปรียบเสมือนเป็น “ปลาบนฟ้า” ที่อยู่สูงเกินเอื้อม ปีเลยขอร้องให้ เดือน (นีโอ) พี่ชายของเขาช่วยแปลงโฉมให้เขาหล่อ ดูดี มีสไตล์ เพื่อให...

  ชื่อไทย

  ปลาบนฟ้า

  ชื่ออังกฤษ

  Fish upon the sky

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันศุกร์ 20:30 น. ทางช่อง GMM25 เวลา 22:30 น.

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ปลาบนฟ้า, Fish upon the sky, ปลาบนฟ้า ย้อนหลัง, ปลาบนฟ้า ล่าสุด, ปลาบนฟ้า gmm25, ปลาบนฟ้า ตอนแรก, ปลาบนฟ้า ตอนจบ, ปลาบนฟ้า เรื่องย่อ,

  ซีรี่ย์ ปลาบนฟ้า Fish upon the sky
 • ถึงห้ามใจก็จะรัก In Time With You เรื่องย่อละครช่อง PPTV เพื่อนสนิทที่คบกันมา 14 ปี ดันเกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน เรื่องราวความรักระหว่างเพื่อนจะเกินคำว่าเพื่อนหรือไม่ รอลุ้นความรักวุ่น ๆ ของเขาและเธอได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV HD ช่อง 36 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 มีนาคม ...

  ชื่อไทย

  ถึงห้ามใจก็จะรัก

  ชื่ออังกฤษ

  In Time With You

  เวลาออกอากาศ

  ทางช่อง PPTV HD ช่อง 36

  แนวละคร/ซีรีย์

  ละครย้อนหลัง

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ถึงห้ามใจก็จะรัก , In Time With You, ถึงห้ามใจก็จะรัก ย้อนหลัง, ถึงห้ามใจก็จะรัก ละคร, ถึงห้ามใจก็จะรัก เรื่องย่อ, ถึงห้ามใจก็จะรัก ละครย้อนหลัง, ถึงห้ามใจก็จะรัก pptv36, ถึงห้ามใจก็จะรัก ล่าสุด, ถึงห้ามใจก็จะรัก ทุกตอน,

  ซีรี่ย์ In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก
 • THE SECRET เกมรักเกมลับ จุดเริ่มต้นของอาชญากรรมของความรัก เกิดขึ้นที่ออฟฟิศหรูใจกลางกรุงเทพมหานคร เมื่อนิชา สาวสวย เพอร์เฟคเพิ่งจะรู้ความจริงว่า ความรักของเธอที่ตั้งใจคบหาและดูใจกันมาหลายปี กับโดม หนุ่มหล่อ อารมณ์ดี ทำงานเก่ง ความสามารถรอบตัว อยู่ในออฟฟิศเดียวกัน กำลังจะพังทลาย เมื่อความจร...

  ชื่อไทย

  เกมรักเกมลับ

  ชื่ออังกฤษ

  THE SECRET 2020

  ซีรี่ย์ THE SECRET เกมรักเกมลับ
 • ชื่อไทย

  แปลรักฉันด้วยใจเธอ

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV

  คำที่เกี่ยวข้อง

  แปลรักฉันด้วยใจเธอ, แปลรักฉันด้วยใจเธอ ย้อนหลัง, แปลรักฉันด้วยใจเธอ ซีรีส์, ซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ, แปลรักฉันด้วยใจเธอ ล่าสุด, แปลรักฉันด้วยใจเธอ ทุกตอน

  ซีรี่ย์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ
 • ฝ้ายแกมแพร เรื่องย่อละครช่อง Gmm25 ละครที่สะท้อนภาพลักษณ์หนึ่งของคนในสังคม ที่ยังยึดติดกับฐานะหน้าตาและเกียรติยศชื่อเสียงมากกว่าคุณค่าของความเป็นคน ติดตามชมกันต่อได้ในละคร ฝ้ายแกมแพร ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง Gmm25 ละคร ฝ้ายแกมแพร เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 23 กันยายน 2...

  ชื่อไทย

  ฝ้ายแกมแพร

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง Gmm25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ฝ้ายแกมแพร, ฝ้ายแกมแพร ละคร, ละครฝ้ายแกมแพร, ฝ้ายแกมแพร gmm25, ฝ้ายแกมแพร ย้อนหลัง, ฝ้ายแกมแพร teaser, ฝ้ายแกมแพร ตัวอย่าง, ฝ้ายแกมแพร นักแสดง, ฝ้ายแกมแพร เรื่องย่อ, เรื่องย่อฝ้ายแกมแพร, ฝ้ายแกมแพร ตอนแรก, ฝ้ายแกมแพร ตอนจบ

  ซีรี่ย์ ฝ้ายแกมแพร
 • เรื่องราวของ มาย เด็กสาวกำพร้าที่อาศัยอยู่ ณ บ้านแห่งรัก บ้านเลี้ยงเด็กกำพร้าในจังหวัดราชบุรี แม้เธอจะเป็นเด็กที่เรียนเก่ง แต่เธอก็ไม่ได้มีความสุข ที่โรงเรียนมายไม่มีเพื่อนเลยสักคน และยังถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนจนสุดท้ายเธอจึงตัดสินใจจบชีวิตวัยรุ่นของเธอโดยการฆ่าตัวตาย..... แต่...

  ชื่อไทย

  เธอคนนั้นคือฉันอีกคน

  ชื่ออังกฤษ

  Who are you ?

  เวลาออกอากาศ

  วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. เริ่ม 2 พฤษภาคม 2563 ทางช่อง GMM25

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน, Who are you, เธอคนนั้นคือฉันอีกคน, Who are you gmm25, Who are you ละคร, Who are you ย้อนหลัง, เธอคนนั้นคือฉันอีกคน ย้อนหลัง, เธอคนนั้นคือฉันอีกคน gmm25, เธอคนนั้นคือฉันอีกคน เรื่องย่อ

  ซีรี่ย์ Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน
 • คิดฮอดไทบ้าน อีสานซีรีส์ เรื่องย่อละครช่อง Gmm 25 เตรียมพบกับละครสุดม่วนคักกับบทพิสูจน์รักทางไกล และความสนุกสุดป่วนชวนคิดฮอดบ้าน คิดฮอดไทบ้าน อีสานซีรีส์ ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่อง Gmm 25 ละคร คิดฮอดไทบ้าน อีสานซีรีส์ เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 18 มีนาคม 2563

  ชื่อไทย

  คิดฮอดไทบ้าน อีสานซีรีส์

  เวลาออกอากาศ

  ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  คิดฮอดไทบ้าน อีสานซีรีส์, คิดฮอดไทบ้าน, คิดฮอดไทบ้าน ย้อนหลัง, คิดฮอดไทบ้าน ละคร

  ซีรี่ย์ คิดฮอดไทบ้าน อีสานซีรีส์
 • เรื่องราวความรักของนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์กลุ่มหนึ่ง ที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันได้ตั้งตัวและดูเหมือนว่าจะไม่มีใครอยากให้ความรักครั้งนี้จบลง 'บาร์' เป็นคนแรกของกลุ่มที่โดนความรักพุ่งชน โดยคนที่หอบความรักมาให้บาร์ คือ 'กัณฐ์' นักศึกษาปี1 คณะแพทยศาสตร์ กัณฐ์ขยันส่งความหวานให้บาร์ ตามจีบ จนใครๆ ...

  ชื่อไทย

  En Of Love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ

  เวลาออกอากาศ

  กวันเสาร์ เวลา 22:00 น. เริ่ม 14 มีนาคมนี้ ทาง LINE TV

  ออกอากาศช่อง

  ทาง LINE TV

  คำที่เกี่ยวข้อง

  En Of Love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ

  ซีรี่ย์ En Of Love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ
 • หอนี้ชะนีแจ่ม คือที่พักอยู่ที่ หอแจ่มจันทร์ หอที่มีทั้งเรื่องรัก เรื่องดราม่า เรื่องตลก เรื่องเศร้า เรื่องเขย่าขวัญ และยังมีอีกหลายชีวิตที่คอยแต่งแต้มสีสันให้กับ หอพักสตรีแจ่มจันทร์ อีกมากมาย ติดตามชม หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง Gmm25 และเวลา 22.30 น...

  ชื่อไทย

  หอนี้ชะนีแจ่ม

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง Gmm25 และเวลา 22.30 น.

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง Gmm25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  หอนี้ชะนีแจ่ม, หอนี้ชะนีแจ่ม ย้อนหลัง, หอนี้ชะนีแจ่ม ละคร, ละครหอนี้ชะนีแจ่ม, หอนี้ชะนีแจ่ม gmm25, หอนี้ชะนีแจ่ม linetv

  ซีรี่ย์ หอนี้ชะนีแจ่ม
 • Mother ซีรีส์รีเมคที่บอกเล่าเรื่องราวความรักอันบริสุทธิ์ได้อย่างสวยงามโดยไม่ต้องมีเงื่อนไขของคำว่าเลือดเนื้อเชื้อไขกับความพยายามของ “เธอ” สาวผู้ไม่เคยแต่งงานและไม่มีความสัมพันธ์กับใคร ที่วันหนึ่งกลับยอมทำและยอมสละทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่กับเด็กคนนี้ที่เธอเรียกว่า “ลูก” ติดตามซีรีส์รีเมคดราม...

  ชื่อไทย

  Mother เรียกฉันว่าแม่

  เวลาออกอากาศ

  LINE TV

  ออกอากาศช่อง

  LINE TV

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Mother เรียกฉันว่าแม่, Mother เรียกฉันว่าแม่ ย้อนหลัง,

  ซีรี่ย์ Mother เรียกฉันว่าแม่
 • เรื่องราววุ่นวายของ “ไทน์” คนชิค ๆ (รับบทโดย วิน เมธวิน) ที่ฝันจะได้เจอรักแท้ในรั้วมหาวิทยาลัย แต่กลับต้องมาเจอ กรีน ตุ๊ดหนุ่มหน้าหล่อจอมตื๊อที่ทั้งดื้อและด้าน แม้จะโดนปฏิเสธแค่ไหน กรีนก็ไม่ยอมตัดใจ จนไทน์ต้องไปขอร้อง “สารวัตร” (รับบทโดย ไบร์ท วชิรวิชญ์) มือกีตาร์สุดหล่อระดับหลัวแห่งชาติให...

  ชื่อไทย

  2gether The Series

  ชื่ออังกฤษ

  เพราะเราคู่กัน

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันศุกร์ เวลา 22:00 น. ทางช่อง GMM25 23:00 น. บน LINE TV เริ่ม วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้

  ออกอากาศช่อง

  GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  2gether The Series เพราะเราคู่กัน

  ซีรี่ย์ 2gether The Series เพราะเราคู่กัน
 • ชื่อไทย

  สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

  ชื่ออังกฤษ

  สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

  เวลาออกอากาศ

  ช่อง GMM25

  ออกอากาศช่อง

  ช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา, สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา, Turn Left Turn Right, สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา ย้อนหลัง, ซีรี่ย์ สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา, สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา ละคร

  ซีรี่ย์ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา
 • "ซน" (ทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูลผล) นักศึกษานิเทศศาสตร์ชั้นปีที่ 3 ที่มีความไฝ่ฝันว่าอยากแต่งนิยายไซไฟให้ประสบความสำเร็จสักเรื่อง แต่ที่ผ่านมาก็ไม่เคยทำได้ แถมเจ้าตัวยังถูกเอาไปเปรียบเทียบกับ "ซอล" (เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช) น้องสาวที่กำลังได้ดิบได้ดีกับการแต่งนิยาย วันหนึ่งพ่อกับแม่...

  ชื่อไทย

  Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00น. ทางช่อง ONE31 เริ่มตอนแรก 24 มกราคม 2563

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง ONE31

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า, Why R U The Series, เพราะรักใช่เปล่า, เพราะรักใช่เปล่า ย้อนหลัง, เพราะรักใช่เปล่า เรื่องย่อ, เพราะรักใช่เปล่า ตัวอย่าง, เพราะรักใช่เปล่า Teaser, เรื่องย่อเพราะรักใช่เปล่า,

  ซีรี่ย์ Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า
 • สวัสดีมนุษย์หญิง เราเป็นเทวดา นี่มันเรื่องบ้าอะไรวะ หรือเป็นรายการตลกอะไรหรือเปล่า! เทวดามีจริงที่ไหน! แล้วเขาทะลุหลังคามาได้ยังไง มันเป็นคอนกรีตเสริมเหล็กนะ!! แต่ก่อนอื่น ช่วยใส่เสื้อผ้าหน่อยเถอะ! ติดตามชมซีรี่ย์ Angel Beside Me เทวดาท่าจะรัก ทุกวันเสาร์ เวลา 21:25 น. ทางช่อง GMM25 บนเว็บ...

  ชื่อไทย

  เทวดาท่าจะรัก

  ชื่ออังกฤษ

  Angel Beside Me

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ เวลา 21:25 น. ทางช่อง GMM25 บนเว็บเวลา 23:00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  เทวดาท่าจะรัก, Angel Beside Me, เทวดาท่าจะรัก ย้อนหลัง, เทวดาท่าจะรัก ตัวอย่าง, เทวดาท่าจะรัก เรื่องย่อ, เทวดาท่าจะรัก ละคร, ละครเทวดาท่าจะรัก ย้อนหลัง, เทวดาท่าจะรัก gmm25, Angel Beside Me เทวดาท่าจะรัก

  ซีรี่ย์ Angel Beside Me เทวดาท่าจะรัก
 • ชื่อไทย

  I AM YOUR KING SS2 ผมขอสั่งให้คุณ

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ 20.00 น. ทาง LINETV

  แนวละคร/ซีรีย์

  ซีรีส์วาย

  ออกอากาศช่อง

  ทาง LINETV

  คำที่เกี่ยวข้อง

  I AM YOUR KING SS2 ผมขอสั่งให้คุณ

  ซีรี่ย์ I AM YOUR KING SS2 ผมขอสั่งให้คุณ
 • เรื่องย่อ Voice สัมผัสเสียงมรณะ สามปีก่อน... เกิดเหตุฆาตกรรมสะเทือนขวัญ เมื่อมีฆาตกรโรคจิตได้สังหาร พิมพ์ดาว (อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) ภรรยาของตํารวจสายสืบ อารัญ (แอนดริว เกร้กสัน) ขณะที่เธอกําลังโทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือที่หน่วยรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน ซึ่ง ไอริน (เขมนิจ จามิกรณ์) ที่...

  ชื่อไทย

  Voice สัมผัสเสียงมรณะ

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.15 น. ทาง True4U ช่อง 24

  ออกอากาศช่อง

  ทาง True4U ช่อง 24

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Voice สัมผัสเสียงมรณะ

  ซีรี่ย์ Voice สัมผัสเสียงมรณะ
 • ชื่อไทย

  TharnType เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ

  ชื่ออังกฤษ

  TharnType

  เวลาออกอากาศ

  ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 23:30 น. ทางช่อง one31

  คำที่เกี่ยวข้อง

  TharnType, เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ, TharnType เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ, TharnType the Series

  ซีรี่ย์ TharnType เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ
 • ชื่อไทย

  ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ

  ซีรี่ย์ ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ
 • “เมื่อความรู้สึกเดินทางมาถึงจุดเปลี่ยน ความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร” การกลับมาอีกครั้งของคู่ “พีท-เก้า” ที่มาพร้อมความรักที่โตขึ้นไปอีกขั้นเมื่อความรักของพวกเขาถูกทดสอบจาก “นนท์” ลูกศิษย์ที่มาเรียนพิเศษกับเก้า ที่เข้ามาคั่นกลางความสัมพันธ์ จนทำให้พีทและเก้าเข้าใจผิดกัน รวมถึงความลับที่ทั...

  ชื่อไทย

  จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว

  ชื่ออังกฤษ

  Dark Blue Kiss

  ซีรี่ย์ Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว
 • น๊อต นักดนตรีหนุ่มดวงซวย ที่ทำอะไรก็พังไปหมด ขนาดทำขนมปังตกด้านที่ตกก็จะเป็นด้านที่ทาแยม เรื่องความรักยิ่งไม่ต้องพูดถึง ไม่มีผู้หญิงคนไหนทนความซวยของน๊อตไหวแน่นอน ล่าสุดอุตสาห์ได้เซ็นต์สัญญาค่ายเพลง ก็ดันทำเพลงออกมาแล้วเจ๊ง ทำเอาเพื่อนๆ ในวงอย่าง หนึ่ง และ จีดี ซวยไปด้วย ตรงข้ามกับ จี๋ โบ...

  ชื่อไทย

  แผนรักสลับดวง

  ชื่ออังกฤษ

  One Night Steal

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20:10 น. ทางช่อง GMM25

  ออกอากาศช่อง

  GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  One Night Steal แผนรักสลับดวง

  ซีรี่ย์ One Night Steal แผนรักสลับดวง
 • ชื่อไทย

  Blacklist นักเรียนลับบัญชีดำ

  ชื่ออังกฤษ

  เพราะการหายตัวไปของ ฟ้า (พลอย ศรนรินทร์) ทำให้ ทราฟฟิค (กรภัทร์ เกิดพันธุ์) ตัดสินใจเข้ามาเรียนในโรงเรียนเอกอนันต์ โรงเรียนที่ได้ชื่อว่ามีความเป็นเลิศในทุกด้าน แต่ในขณะเดียวกันก็มีเรื่องลับดำมืดแฝงอยู่หลายอย่าง ทราฟฟิคตั้งใจจะสืบหาว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้พี่สาวของเขาหายไป และเธอหายไปไหนกันแน่ แต่แทนที่จะได้อยู่ในห้องลำดับต้นๆตามคะแนนสอบที่เขาคิดว่าเขาทำได้ ทราฟฟิคกลับถูกจัดให้เรียนในห้อง ม.4/6 ห้องบ๊วยที่เต็มไปด้วยเหล่าอันธพาล นำโดย แอนดริว (วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์) หนุ่มเลือดร้อนจอมปากจัด, ไฮไลท์ (ภวัต จิตต์สว่างดี) หนุ่มหน้านิ่งผู้เงียบขรึม, จิมเบ (คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล) หนุ่มขี้เล่นที่ชอบโม้ตลอดเวลา, บรรทัด (ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล) หนุ่มแว่นที่วันๆเอาแต่ใช้เวลาไปกับการเล่นเกมในโทรศัพท์มือถือ และ ไตเติ้ล (สัตบุตร แลดิกี) หนุ่มบ้าพลังตัวป่วนประจำห้อง มิหนำซ้ำห้องนี้ยังมี วันเผด็จ (ปรีติ บารมีอนันต์) เป็นครูประจำชั้นที่ภาพลักษณ์ภายนอกดูเป็นหัวหน้าแก๊งนักเลงมากกว่าจะเป็นครู แต่แล้ววันหนึ่งทราฟฟิคก็ได้รู้เรื่องราวของ แก๊งหัตถ์เทวะ แก๊งนักเลงลึกลับที่มีอิทธิพลในโรงเรียนผ่าน เมล่อน (ชนิกานต์ ตั้งกบดี) เด็กสาวนักเรียนห้องคิง ทราฟฟิคสงสัยว่าการหายตัวไปของฟ้าจะเกี่ยวข้องกับแก๊งหัตถ์เทวะหรือเปล่าจึงตัดสินใจตามสืบเรื่องนี้ โดยมีแอนดริวและไฮไลท์ทำทีช่วยเหลือ แล้วทราฟฟิคก็ได้รู้ว่า ความจริงนั้นแอนดริว ไฮไลท์ จิมเบ บรรทัด และไตเติ้ลไม่ใช่นักเรียนห้องบ๊วยทั่วไป แต่พวกเขาคือสมาชิกของกลุ่ม Blacklist กลุ่มนักเรียนระดับหัวกะทิประวัติดี ที่ได้รับมอบหมายภารกิจลับในการสืบเสาะและเปิดโปงเรื่องราวร้ายๆในโรงเรียน โดยที่ทั้ง 5 คนจะแฝงตัวอยู่ในคราบนักเรียนห้องบ๊วย และมีวันเผด็จเป็นผู้ก่อตั้งกลุ่ม วันเผด็จเสนอให้ทราฟฟิคเข้าร่วมกลุ่มและมอบหมายตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มให้ทราฟฟิค เพื่อช่วยให้ทราฟฟิคตามหาฟ้าได้สะดวกขึ้น และร่วมกันทำภารกิจเพื่อเปิดโปงเรื่องลับและปกป้องโรงเรียนเอกอนันต์แห่งนี้ และนั่นคือจุดเริ่มต้นภารกิจของทราฟฟิคในนาม Blacklist

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันอาทิตย์ ออกอากาศทาง GMM25 เวลา 21.25 น.

  ออกอากาศช่อง

  GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Blacklist นักเรียนลับบัญชีดำ

  ซีรี่ย์ Blacklist นักเรียนลับบัญชีดำ
 • ชื่อไทย

  ซีรีส์ Sleepless Society ตอน เรื่องบนเตียง

  ชื่ออังกฤษ

  ซีรีส์ Sleepless Society ตอน เรื่องบนเตียง

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันพุธเวลา 21.20น. ทางช่องวัน 31

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่องวัน 31

  คำที่เกี่ยวข้อง

  เรื่องบนเตียง, เรื่องบนเตียง ย้อนหลัง, เรื่องบนเตียง ละคร

  ซีรี่ย์ เรื่องบนเตียง
 • 3 Will Be Free สามเราต้องรอด เรื่องราวแอคชั่น ความรัก อาชญากรรม และการผจญภัยของสามหัวใจที่ไม่น่าจะมาร่วมเดินทางกันได้ ของ นีโอ ( รับบทโดย จอส เวอาห์ ) หนุ่มทำงานบาร์โฮส เอาใจสาว ๆ เมื่อเขาเข้าไปพัวพันกับเมียของเสี่ยธนา เจ้าพ่ออสังหาจอมโหด ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายการไล่ล่าของลูกน้องมือปืนของ...

  ชื่อไทย

  สามเราต้องรอด

  ชื่ออังกฤษ

  3 Will Be Free

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันศุกร์ เวลา 21.45 น. ทางช่อง ONE31 เวลา 23.00 น.เริ่ม 9 สิงหาคม นี้

  แนวละคร/ซีรีย์

  ละครช่องวัน

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง ONE31

  คำที่เกี่ยวข้อง

  3 Will Be Free สามเราต้องรอด, 3 Will Be Free, สามเราต้องรอด, สามเราต้องรอด ย้อนหลัง, 3 Will Be Free ย้อนหลัง, สามเราต้องรอด เรื่องย่อ, สามเราต้องรอด ละคร, สามเราต้องรอด ละครช่องวัน31

  ซีรี่ย์ 3 Will Be Free สามเราต้องรอด
 • จะทำอย่างไรเมื่อรู้สึกกับเพื่อนสนิทเกินคำว่าเพื่อนและต้องพยายามตัดใจ "แก๊งโหด" คือแก๊งเด็กนิเทศฯภาพยนตร์ปี 3 ที่มีสมาชิกเป็น4หนุ่มสุดฮ็อตอันได้แก่ "เติร์ด, ค่าย, ทู, โบน" เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อหนึ่งในแก๊งโหดอย่าง“เติร์ด”เกิดเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อกับ “ค่าย” หนุ่มคารมดีสุดเจ้าชู้ ซึ่งนั่นท...

  ชื่อไทย

  ทฤษฎีจีบเธอ

  ชื่ออังกฤษ

  Theory of Love

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ เวลา 21.25 น.ทางช่อง GMM25

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ทฤษฎีจีบเธอ, ทฤษฎีจีบเธอ ย้อนหลัง, ทฤษฎีจีบเธอ gmm25

  ซีรี่ย์ ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love
 • หวัง (คริส พีรวัส) หนุ่มน้อยลูกครึ่งไทย-จีน ที่เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมายังประเทศไทย เพื่อตามหาแม่ ซ้ำร้ายหวังไปถึงที่บ้านเช่าของแม่ โรส (ต่าย เพ็ญพักตร์) โรสก็ได้ย้ายที่อยู่ไปแล้ว มีเพียงผู้เช่าบ้านคนใหม่ชื่อ แพท (น้ำตาล ทิพนารี) นักเขียนสาว ที่บ้าดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ ...

  ชื่อไทย

  อุบัติรักข้ามขอบฟ้า

  ชื่ออังกฤษ

  Love Beyond Frontier

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  อุบัติรักข้ามขอบฟ้า

  ซีรี่ย์ อุบัติรักข้ามขอบฟ้า
 • ผู้หญิง 2 คน โทรเข้ามาหาพี่อ้อยพี่ฉอด ในวัน Valentine เหมือนแพร (ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์) ทำงานอยู่ที่เดียวกัน แต่คนละแผนกกับ แทน (ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ) คนรักที่คบกันมานาน และวางเป้าหมาย ว่าจะแต่งงานกันในปีหน้า ชีวิตรักอันปกติสุขของ เหมือนแพร ต้องเปลี่ยนไป เมื่อวันหนึ่งการอบรมสัมมนา ของแผนกใน...

  ชื่อไทย

  Club Friday คลับฟรายเดย์

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Club Friday, คลับฟรายเดย์, Club Friday The Series 11, คลับฟรายเดย์ รักโกหก

  ซีรี่ย์ Club Friday คลับฟรายเดย์
 • เมื่อความรักไม่เป็นไปตามที่คาดคิด... สไมล์ สาวน้อยผู้โดนรุ่นพี่สุดหล่อปฏิเสธ จึงตัดสินใจใช้บริการเช่าผู้ชายอย่าง Boy For Rent เพื่อเรียนรู้การมัดใจผู้ชายให้อยู่หมัด ในขณะที่ ลิซ จับได้ว่าแฟนนอกใจ จึงตัดสินใจใช้บริการ Boy For Rent เพื่อประชดแฟนเช่นกัน พวกเขาทั้งคู่ต่างไม่รู้ว่าการเช่าผู้ชาย...

  ชื่อไทย

  Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันศุกร์ 4 ทุ่ม ทางช่อง ONE31

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง ONE31

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า, Boy For Rent , ผู้ชายให้เช่า

  ซีรี่ย์ Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า
 • ผลงานรีเมคจากซีรี่ส์กระแสแรง "Ashita Mama Ga Inai" ซึ่งสร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วญี่ปุ่น มีคำกล่าวที่เราเคยได้ยินบ่อยๆ ว่า เด็กๆ คือผ้าขาว คือความสดใสและความหวัง เราอยากเห็นเด็กๆ ทุกคนเติบโตอย่างแข็งแรง ปลอดภัย มีความสุข มีอนาคตที่ดี ในครอบครัวที่อบอุ่น แต่ไม่ใช่เด็กทุกคนจะมีโอกาสได้ใช...

  ชื่อไทย

  พรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้ว

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันพุธ เวลา 20.00 - 21.00 น. ทาง LINE TV

  ออกอากาศช่อง

  Line TV

  คำที่เกี่ยวข้อง

  พรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้ว, พรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้ว ย้อนหลัง, ซีรี่ย์พรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้ว, พรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้ว ซีรี่ย์, พรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้ว ละคร

  ซีรี่ย์ พรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้ว
 • เรื่องราวความรัก และ มิตรภาพ ที่เกิดขึ้นจากการรับน้องในมหาวิทยาลัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภายใต้ระบบ SOTUS “ก้องภพ” น้องปีหนึ่ง ที่ไม่เชื่อ และ ไม่ศรัทธาในระบบ SOTUS จึงคอยก่อกวน“อาทิตย์” หัวหน้าพี่ว้ากปี 3 ด้วยการประกาศศึกชิงเกียร์รุ่น แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นว่าหัวใจของเค้าได้ให้พี่ว้ากไปทั้ง...

  ชื่อไทย

  พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง

  ชื่ออังกฤษ

  SOTUS The Series

  ออกอากาศช่อง

  ออกอากาศทางช่อง GMM25

  ซีรี่ย์ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง
 • เรื่องย่อจางอ๊กจอง ตำนานรักคู่บัลลังก์จางอ๊กจอง ตำนานรักคู่บัลลังก์ (Jang Ok Jung) เรื่องราวย้อนไปตอนที่ จางอ๊กจอง (จางฮีบิน) ยังเป็นเด็ก เธอเกิดมาในฐานะชนชั้นต่ำ มีบิดาเป็นชนชั้นสูง ส่วนมารดาเป็นทาส ครอบครัวของเธอต้องใช้ชีวิตหลบ ๆ ซ่อน ๆ จากนักล่า จุดเปลี่ยนของอ๊กจองเกิดขึ้นเมื่อ มารดาของ...

  ชื่อไทย

  จางอ๊กจอง ตำนานรักคู่บัลลังก์

  คำที่เกี่ยวข้อง

  จางอ๊กจอง ตำนานรักคู่บัลลังก์

  ซีรี่ย์ จางอ๊กจอง ตำนานรักคู่บัลลังก์
 • คอนโด / บาริสต้า / สถาปนิก เป็นเรื่องราวการทำตามความฝันของ "ปองขวัญ" สถาปนิกสาวที่มีความเชื่อเรื่อง Green Design เธอพยายามจะแสดงออกทั้งในชีวิต ธรรมดาและ ชีวิตการทำงาน จนเธอได้โจทย์ใหญ่ในชีวิตมา นั่นคือการออกแบบ คอนโดมิเนียมให้มีลักษณะ สอดคล้องกับ Green Design และ Eco Living มากที่สุด ดูเห...

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น.

  ออกอากาศช่อง

  ช่อง ONE

  ซีรี่ย์ ซีรี่ส์ คอนโด / บาริสต้า / สถาปนิก
 • เรื่องราวของ กัส (เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข) ตุ๊ดสาวร่างเล็กผู้คร่ำหวอดในวงการศัลยกรรม และ แก๊งเพื่อนของเธอ อย่าง กอล์ฟ (ปิงปอง ธงชัย ทองกันธม) ตุ๊ดร่างยักษ์ผู้รักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ คิม (เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) ตุ๊ดล่ำก้ามปูสจ๊วตผู้ผันตัวเองจากฝ่ายรับ­มาเป็นฝ่ายรุกตามความต้องการของตลาด...

  ชื่อไทย

  ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์

  ชื่ออังกฤษ

  Diary of Tootsies The Series

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 – 24.00 น. เริ่ม 23 มกราคม 2559

  ออกอากาศช่อง

  GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  DIARY TOOTSIES THE SERIES, ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ล่าสุด, ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์เดอะซีรีส์, ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์, Diary of Tootsies, Diary Tootsies, Diary Tootsies 23 ม.ค. 59, Diary Tootsies 23 มกราคม 2559, Diary of Tootsies Project Audition, Diary of Tootsies บันทึกของตุ๊ด, Diary of Tootsies ย้อนหลัง, ดู Diary of Tootsies, บันทึกของตุ๊ด, ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ , ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ตอนแรก

  ซีรี่ย์ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์เดอะซีรีส์
 • Pink Kiss เรื่องรักหวานๆ ของ “คุณนะ” นำแสดงโดย "เต๋า-เศรษฐพงศ์" และ “แสนรัก” นำแสดงโดย "มุก-วรนิษฐ์" สาวน้อยแสนหวานโลกสวย ต้องมาเจอกับเสือร้ายใต้หน้ากากอันสุขุม บก.นิตยสารชื่อดัง อดีตคนรักของพี่สาว เจ้านายของเธอ ความใกล้ชิดมักทำให้หัวใจหวั่นไหวทีละนิด Natural Kiss อีกเรื่องกับรักแสบๆ ขอ...

  ชื่อไทย

  รักต้องจูบ

  ชื่ออังกฤษ

  Kiss The Series รักต้องจูบ

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 - 21.00 น.

  ออกอากาศช่อง

  GMM25

  ซีรี่ย์ Kiss The Series รักต้องจูบ
 • เอย (เอมี่) หญิงสาวต่างจังหวัด เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ เพื่อพิสูจน์ตัวเองในตำแหน่งเจ้าหน้าที่สินเชื่อ จึงตั้งหน้าตั้งตาทำแต่งานไม่มีเวลาให้แฟน ทำให้ทะเลาะและเลิกกันในที่สุด เอยเสียใจมากแอบไปนั่งร้องไห้อยู่คนเดียว จน บดินทร์ (หนุ่ม) ผู้จัดการธนาคารหนุ่มสุดหล่อบังเอิญเข้ามาเห็น และยื่นผ้าเช็ดห...

  ชื่อไทย

  Club Friday คลับฟรายเดย์ 7

  ชื่ออังกฤษ

  Club Friday The Series 7

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ 20:00 - 21:00 น.

  ออกอากาศช่อง

  GMM25

  ซีรี่ย์ Club Friday The Series 7
 • รื่องสยองผองเพื่อน ซีรีส์แนวเขย่าขวัญสั่นประสาท ความยาว 1 ชั่วโมง กว่า 20 ตอน ที่นำเสนอจะสอดแทรกเรื่องของศีลธรรม บาปบุญคุณโทษ ให้แก่ผู้ชม เมื่อดูจบแล้วจะได้ข้อคิดเตือนใจเพื่อนำนำไปใช้ในการดำเนินชีวิต วิชิต(อ้น) ชายหนุ่มอนาคตดี บังเอิญเจอกับสมจิตร เพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมานานนับ 10 ปี ทุก...

  ชื่อไทย

  เรื่องสยอง ผองเพื่อน

  ชื่ออังกฤษ

  The Horror Friend

  แนวละคร/ซีรีย์

  เขย่าขวัญสั่นประสาท

  ออกอากาศช่อง

  ช่อง 5

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ละครเรื่องสยองผองเพื่อน , เรื่องย่อเรื่องสยองผองเพื่อน , เรื่องสยองผองเพื่อน , เรื่องสยองผองเพื่อน 2 ต.ค. 58, เรื่องสยองผองเพื่อน ตอนที่ 1, เรื่องสยองผองเพื่อน ตอนเพื่อนเก่า, เรื่องสยองผองเพื่อน เรื่องย่อ, เรื่องสยองผองเพื่อนตอนจบ, เรื่องสยองผองเพื่อนตอนแรก, เรื่องสยองผองเพื่อนย้อนหลัง

  ซีรี่ย์ เรื่องสยอง ผองเพื่อน
 • ชื่อไทย

  ขวัญผวา

  ชื่ออังกฤษ

  Dead Time Stories

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ขวัญผวา, ขวัญผวา gmm25, ขวัญผวาย้อนหลัง, บวงสรวงละครขวัญผวา

  ซีรี่ย์ ขวัญผวา
 • "วิน" นศ.จบใหม่จากมหาวิทยาลัยต่างจังหวัด เข้ามาหางานทําในกรุงเทพฯ ลุงข้างห้องจีงเสนอให้วินไปทํางานแทนในตำแ­หน่ง "เจ้าหน้าที่ห้องดับจิตกะกลางคืน&quo­t; คืนแรก เขาได้รับศพของหญิงวัยกลางคนเข้ามา ซึ่งเป็นศพที่เป็นข่าวดังทางหน้าหนังสือพิ­มพ์ และดูเหมือนดวงวิญญาณ ต้องการให้เขาช่วยอะไรบางอย่าง แล...

  ชื่อไทย

  ปริศนาอาฆาต

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.00 น. เริ่ม 2 พฤศจิกายน

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  ซีรี่ย์ ปริศนาอาฆาต
 • ผู้กำกับการแสดง บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา นำแสดงโดย มาร์ช จุฑาวุฒิ , เมโกะ ชนนิกานต์ ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา

  ชื่อไทย

  Love songs Love stories ย้อนหลัง

  ชื่ออังกฤษ

  Love songs Love stories

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่ม 5 พฤศจิกายน

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  ซีรี่ย์ Love songs Love stories
 • หนึ่งปีที่แล้ว ความเหงา 10 เรื่องราวได้ถูกถ่ายทอดผ่านเจ้าของห้อง 10 ห้อง ใน Room Alone 401-410 ซีรีส์ที่บอกเล่าถึงชีวิตของหนุ่มสาววัยมห­าลัย ในยุคโซเซียล ที่มีไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย ต่างคนต่างก็มีวิธีรับมือกับความเหงาแตกต่­างกันออกไป หนึ่งปีต่อมา หลักจากบทสรุปที่บางคนผิดหวัง บางคนสมหวัง...

  ชื่อไทย

  ซีรีส์ รูมอโลน2 ย้อนหลัง

  ชื่ออังกฤษ

  ซีรีส์ Room Alone 2 ย้อนหลัง

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.00 น. | เริ่มวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม นี้

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง ONE

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Room Alone 401-410, Room Alone 2, รูมอโลน 2, Room Alone รูมอโลนล่าสุด , Room Alone รูมอโลนวันนี้ , Room Alone รูมอโลน , ดูRoom Alone รูมอโลน , ดูRoom Alone รูมอโลนย้อนหลัง , ดูRoom Alone รูมอโลนย้อนหลังทั้งหมด , ดูRoom Alone รูมอโลนย้อนหลังทุกตอน , ดูRoom Alone รูมอโลนตอนล่าสุด , ดูคลิปRoom Alone รูมอโลน , คลิปRoom Alone รูมอโลน , ดูRoom Alone รูมอโลนอัพเดทล่าสุด , ละครRoom Alone รูมอโลน

  ซีรี่ย์ Room Alone 2
 • รายละเอียด : เรียลลิตี้ตามติดชีวิตนักเตะฮีโร่ขวัญใจไทย “THAI HERO ตอน ช้างศึก” จากความฝันและความหวังของคนไทยทั้งประเทศ กับบทพิสูจน์ของ ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่จะมาเรียกศรัทธา พาไทยสู่ประตูบอลโลก

  ชื่อไทย

  ไทยฮีโร่ ตอน ช้างศึก

  ชื่ออังกฤษ

  THAI HERO

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันศุกร์ เวลา 21.45 – 22.45 น.

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง OneHD

  ซีรี่ย์ THAI HERO ไทยฮีโร่ ตอน ช้างศึก
 • เรื่องราวความรักของ พีร์ ชายหนุ่มเงียบ ๆ (รับบทโดย ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข) ที่มีโลกส่วนตัวสูงคนหนึ่ง กับ เข็ม สาวน้อยช่างพูด และช่างฝัน (รับบทโดย ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ) ทั้งคู่เจอกันตั้งแต่เด็ก โดย เข็ม เป็นคนเห็น พีร์ ก่อน และรู้สึกผูกพัน ถูกชะตากับรุ่นพี่คนนี้ ในขณะที่ พ...

  ชื่อไทย

  ทิ้งไว้กลางทาง The Series

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันศุกร์ เวลา 21:15 น. เริ่ม 16 ตุลาคม

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  The Series, ทิ้งไว้กลางทาง, ทิ้งไว้กลางทาง The Series, บวงสรวงละคร, บวงสรวงละคร ทิ้งไว้กลางทาง, ภาพบวงสรวง, ละครซีรีส์, ทิ้งไว้กลางทาง ซีรี่ย์, ทิ้งไว้กลางทาง ย้อนหลัง

  ซีรี่ย์ ทิ้งไว้กลางทาง The Series
 • งานเข้าคุณหนู "มามิ" อย่างแรง เมื่อพาราไดซ์ที่เคยมีแต่เพื่อนสาวสุดน่าร­ักจนคนรอบๆ คิดว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน ถูกบุกรุกด้วยหนุ่มๆ ไม่ได้มาคนเดียว แต่มาถึงสามคน ทั้งลูกชายเพื่อนแม่ ท่าทางกวนประสาทอย่าง "ซียู" ลูกพี่ลูกน้องอิมพอร์ทจากอเมริกาอย่าง&quo­t;พี่แอลเจ" และซุปตาร์ชื่อดังอย่าง "เรย์จิ" งา...

  ชื่อไทย

  รักนะเป็ดโง่ ตอน Boy's Paradise

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันอาทิตย์ 20.00 น. เริ่มออกอากาศ 25 ตุลาคม นี้

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Ugly duckling รักนะเป็ดโง่, Ugly duckling รักนะเป็ดโง่, ช่อง gmm25, รักนะเป็ดโง่ ตอน Boy’s Paradise ตอนแรก, รักนะเป็ดโง่ ตอน Boy’s Paradise ทุกตอน, รักนะเป็ดโง่ ตอน Boy’s Paradise ตอนจบ, รักนะเป็ดโง่ ตอน Boy’s Paradise เรื่องย่อ, รักนะเป็ดโง่ ตอน Boy’s Paradise ตอนล่าสุด

  ซีรี่ย์ รักนะเป็ดโง่ ตอน Boy's Paradise
 • คุณอาจจะอยากใช้พลังเพื่อทำความดีช่วยเหลื­อผู้อื่น แต่อย่าลืมว่า ทุกอย่างมีราคาที่ต้องจ่าย ทุกสิ่งที่พลังบันดาลให้เกิดขึ้นได้ ย่อมต้องมี “บางอย่าง” ถูกแลกเปลี่ยนมาเสมอ “ครูอัศ” (เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) ที่ โรงเรียนพิพิธพิทยา หลังจากโดนรถชนเข้าห้องไอซียูนานถึง.....ส­องวัน?!? ทำให้เห...

  ชื่อไทย

  อัศจรรย์คุณครูเทวดา

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ สิบโมงเช้า เริ่ม 3 ตุลาคมนี้

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง ONE

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ซีรีย์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา, ดูอัศจรรย์ คุณครูเทวดา, ดูอัศจรรย์ คุณครูเทวดาย้อนหลัง, อัศจรรย์ คุณครูเทวดา, อัศจรรย์ คุณครูเทวดา ช่อง one, อัศจรรย์ คุณครูเทวดา ตอนแรก, อัศจรรย์ คุณครูเทวดาย้อนหลัง, Series อัศจรรย์ คุณครูเทวดา, คุณครูเทวดา, อัศจรรย์ คุณครูเทวดา

  ซีรี่ย์ อัศจรรย์คุณครูเทวดา
 • ซีรีส์ Part Of Love รัก+เกรียน นักเรียน 4 ภาค เป็นเรื่องราวของนักเรียนโรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่ง ซึ่งแต่ละคนนั้นย้ายมาจากต่างถิ่น แต่ละคนล้วนมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน และเมื่อได้มาอยู่ในรั้วโรงเรียนเดียวกันความสนุกสนานและปั่นป่วนจึงเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา รวมถึงบททดสอบมิตรภาพของพวกเขาที่เต็มไปด้ว...

  ชื่อไทย

  รัก+เกรียน นักเรียน 4 ภาค

  ชื่ออังกฤษ

  Part Of Love

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.50 น. เริ่ม 11 ตุลาคม 2558

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง 9MCOT HD และ โมเดิร์นไนน์ทีวี

  ซีรี่ย์ Part Of Love รัก+เกรียน นักเรียน 4 ภาค
 • เมื่อเดินทางมาถึงทางแยกที่ต้องตัดสินใจ เธอจะเลือกทางไหน “ความรัก” หรือ “ความฝัน” มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยความรักของพวกเขาได้ใน “Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า”

  ชื่อไทย

  รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า

  ชื่ออังกฤษ

  Love Flight

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ เวลา 18.30 น. เริ่มออกอากาศ ตอนแรก 10 ตุลาคม 2558 นี้

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้าล่าสุด , Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้าวันนี้ , Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า , Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า , ดูLove Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้าย้อนหลัง , ดูLove Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้าย้อนหลังทั้งหมด , ดูLove Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้าย้อนหลังทุกตอน , ดูLove Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้าตอนล่าสุด , ดูคลิปLove Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า , คลิปLove Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า , ดูLove Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้าอัพเดทล่าสุด

  ซีรี่ย์ Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า
 • เล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตของวัยรุ่น ซึ่งเป็นลูกคุณหนูจากตระกูลสังคมชั้นสูงกลุ่มหนึ่ง ทั้งในเรื่องการเรียน ชีวิตประจำวัน เพื่อน คนรัก อิจฉาริษยา พฤติกรรมทางเพศ ยาเสพติด และเรื่องอื่น ๆ ของวัยรุ่น ตลอดจนเรื่องของผู้ปกครอง ผ่านสื่อโซเชียล ที่มีชื่อว่า กอสซิป เกิร์ล หรือสาวช่างเม้าท์ปริศนา

  ชื่อไทย

  กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์

  ชื่ออังกฤษ

  Gossip Girl Thailand

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.15-00.15 น.

  ออกอากาศช่อง

  ทางไทยทีวีสีช่อง 3

  คำที่เกี่ยวข้อง

  กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์, กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ ย้อนหลัง, กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ ตอนล่าสุด, กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ Pantip, กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ พันทิป, Gossip Girl Thailand, Gossip Girl Thailand ย้อนหลัง, Gossip Girl Thailand เรื่องย่อ, Gossip Girl Thailand 2015

  ซีรี่ย์ Gossip Girl Thailand
 • ตะหลิว (ออม สุชาร์) สาวน้อยมัธยมปลาย น่ารัก สดใส แต่หัวช้าและซื่อบื่อที่สุด ที่เกิดไปตกหลุมรัก เท็นเท็น (ไมค์ พิรัชต์) นักเรียนใหม่สุดหล่อและเย็นชา ไอคิวสองร้อย ซึ่งครอบครัวของเขาเพิ่งย้ายกลับมาจากญี่ปุ่น ตะหลิวจะทำอย่างไรกับความรักและความรู้สึกของหัวใจที่มีต่อเท็นเท็นดี เพราะบางครั้งเขาก็...

  ชื่อไทย

  รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

  ชื่ออังกฤษ

  Kiss Me

  เวลาออกอากาศ

  จันทร์-อังคาร 19:00 น.

  ออกอากาศช่อง

  True4U, True Asian HD, True Asian Series

  คำที่เกี่ยวข้อง

  KISS ME, KISS ME รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ, KISS ME รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ ย้อนหลัง, ดู KISS ME รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ, รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ, รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ ย้อนหลัง, แกล้งจุ๊บ, แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

  ซีรี่ย์ Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ
 • Devil lover เผลอใจให้นายปีศาจ โซระเด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นผู้มีพลังพิเศษที่ใครๆ ก็คิดว่าเป็นปีศาจ เขาถูกส่งตัวไปสถานที่แห่งหนึ่ง เมื่อเขาโตขึ้น เส้นทางของเขาไม่ได้ราบรื่น มีปริศนามากมายให้เขาได้ตามค้นหาและพิสูจน์ เมื่อเขาได้ออกจากสถานที่แห่งนั้นเขาจึงอยากตามหาแม่ให้พบ จนเขาได้พบกับเธอ ผู้หญิงที...

  ชื่อไทย

  เผลอใจให้นายปีศาจ

  ชื่ออังกฤษ

  Devil lover

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น.

  ออกอากาศช่อง

  GMM25

  ซีรี่ย์ Devil lover เผลอใจให้นายปีศาจ
 • ชื่อไทย

  วัยว้าวุ่น 3

  ชื่ออังกฤษ

  Hormones 3

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ เวลา 22:30 น. เริ่ม 19 กันยายน 2558

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง ONE และ ช่อง GTH ON AIR หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

  ซีรี่ย์ Hormones วัยว้าวุ่น 3
 • ชื่อไทย

  โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบ

  ชื่ออังกฤษ

  The School

  เวลาออกอากาศ

  เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.50 น. เริ่ม เสาร์ที่ 18 ก.ค.นี้

  ออกอากาศช่อง

  ช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี

  ซีรี่ย์ The School โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบ
 • ชื่อไทย

  สุดติ่งจิงเกิลเบล

  ชื่ออังกฤษ

  Fly To Fin

  เวลาออกอากาศ

  เสาร์-อาทิตย์ 11.00 น.

  ออกอากาศช่อง

  True4u

  ซีรี่ย์ Fly To Fin สุดติ่งจิงเกิลเบล
 • Ugly Duckling Series เรื่อง Perfect Match แฟนฉัน! รับประกันความเพอร์เฟ็กต์ บทประพันธ์โดย may112 นำแสดงโดย วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, พุฒ พุฒิชัย เรื่องย่อ Perfect Match แฟนฉัน! รับประกันความเพอร์เฟ็กต์ ‘จูเนียร์’ คุณหนูคนงามทนลูกยุของเพื่อนๆ ผู้เสพติดศัลยกรรมไม่ไหวจึงไปร้อยไหมกับเขาบ้าง คือเธอก...

  ชื่อไทย

  รักนะเป็ดโง่

  ชื่ออังกฤษ

  Ugly Duckling Series

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00

  แนวละคร/ซีรีย์

  โรแมนติก คอมเมดี้

  ออกอากาศช่อง

  ช่อง GMM channel 25

  ซีรี่ย์ รักนะเป็ดโง่
 • เวลาออกอากาศ

  วันเสาร์ 20.15-21.15 น

  ออกอากาศช่อง

  ช่อง 8

  ซีรี่ย์ เรื่องเล่าเขย่าขวัญ
 • ชื่อไทย

  Club Friday The Series 6 ตอน ผิดที่...มากรัก

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 - 21.00 น.

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง GMM25

  ซีรี่ย์ Club Friday The Series 6
 •  กรีนแชนแนล ช่องวาไรตี้ความสุข สนุก 24 ชั่วโมง แห่งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย ไอเดียบรรเจิดนำเรื่องจริงจากช่วง คลับ ฟรายเดย์ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาสร้างปรากฎการณ์ที่จะทำให้คุณประทับใจ อีกครั้งกับ Club Friday The Series ที่สร้างมาจากเรื่องจริง พร้อมถ่ายทอดเป็นเรื่องราวทางโทรทัศน์ ให้คุณ...

  ชื่อไทย

  Club Friday the series 5

  ซีรี่ย์ Club Friday the series 5
 • จุก (เก้า – สุภัสสรา ธนชาต) หญิงสาวผู้ฝันอยากมีหนังสือของตัวเองสักเล่มในชีวิต เธอจึงเอาเรื่องฝันและเรื่องเรียนของตัวเองมารวมกันซะเลย โดยคิด Final Project ส่งอาจารย์ เป็นหนังสือบันทึกการเดินทางเกี่ยวกับอาหารการกินที่ญี่ปุ่น โดยทำร่วมกับ อีแอน เพื่อนสาวคนสนิท และแล้วการเดินทางไปสำเร็จความฝัน...

  ชื่อไทย

  STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เริ่ม 14 ก.พ. 2558

  ซีรี่ย์ STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ
 • เรื่องย่อละครเพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหล อีกไม่นานนับจากนี้เรื่องราวของโรงเรียนนาดาวบางกอกและเด็กวัยรุ่น วัยมันพันธุ์ฮอร์โมนในละครซีรีย์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2” จะปิดฉากลง แต่ความมัน ความน่ากลัว ความสยองขวัญ ที่เป็นตำนานบทใหม่กำลังจะเปิดขึ้นเมื่อ GTH ได้ผลิตละครซีรีย์วัยรุ่นแนวสยองขวัญ...

  ชื่อไทย

  เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น.

  ออกอากาศช่อง

  ช่อง GMM CHANNEL

  ซีรี่ย์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน
 • ซีรีส์ที่นำเสนอเรื่องราวของคนเหงาในยุคโซเชียล ที่ต่างคนต่างอาศัยอยู่คนเดียวภายในห้องพักชั้นเดียวกันตั้งแต่ห้อง 401 ไปจนถึงห้อง 410 แม้จะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เจ้าของห้องทั้ง 10 คนต้องเผชิญเหมือนกัน นั่นคือความเหงา โลกเสมือนบนช่องทางออนไลน์จึงกลายเป็นทางออกสำหรับการมีใครส...

  ชื่อไทย

  Room Alone 401-410

  ซีรี่ย์ Room Alone 401-410