ซีรี่ส์ คอนโด / บาริสต้า / สถาปนิก

https://www.varietyth.com/wp-content/uploads/2016/01/condo.jpg
เวลาออกอากาศ
ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น.
ออกอากาศช่อง
ช่อง ONE
คอนโด / บาริสต้า / สถาปนิก เป็นเรื่องราวการทำตามความฝันของ "ปองขวัญ" สถาปนิกสาวที่มีความเชื่อเรื่อง Green Design เธอพยายามจะแสดงออกทั้งในชีวิต ธรรมดาและ ชีวิตการทำงาน จนเธอได้โจทย์ใหญ่ในชีวิตมา นั่นคือการออกแบบ คอนโดมิเนียมให้มีลักษณะ สอดคล้องกับ Green Design และ Eco Living มากที่สุด ดูเหมือนงานนี้จะถูกจริตกับเธอ แต่แท้จริงแล้วขึ้นชื่อว่าการทำงาน ย่อมไม่มีอะไรสำเร็จง่ายๆ แน่นอน
นอกเหนือจากเรื่องงาน "คอนโด / บาริสต้า / สถาปนิก" ได้เล่าเรื่องมุมมองความ รักไปพร้อมๆ กัน เมื่อปองมี เพื่อนร่วมงานรุ่นน้องที่ชื่อ "เท็ด" สถาปนิกหนุ่ม เด็กนอกขี้ เล่นอารมณ์ดี ที่มักหยอกเธอแบบ ทีเล่นทีจริง ถือว่าเป็นคู่กัดประจำออฟฟิศ ทำให้ระยะ ห่างของทั้งคู่ลดน้อยลงเรื่อยๆ ความสัมพันธ์แบบนี้มักทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนี่งเกิด มี ความหวังขึ้นมา และความสัมพันธ์กลับเข้มข้นขึ้น เมื่อปองได้พบกับ "เติ้ล" บาริสต้าสาว ที่เปิดร้าน อยู่ใกล้ๆ บ้านของเธอ ความสัมพันธ์ของคู่นี้ เริ่มจากลูกค้าเจ้าของร้าน กลาย มาเป็นเพื่อนซี้ และดูเหมือนความใกล้ชิดของทั้งคู่ จะไม่หยุดอยู่แค่..เพื่อนกัน
คอนโด / บาริสต้า / สถาปนิก เล่าเรื่องราวความฝัน และแง่มุมการจัดการความ ฝันของแต่ละคน ควบคู่ไปกับความรักที่มีผลต่อความคิดของพวกเขา แต่อย่างที่ใคร หลายคนเคยบอก ทุกความฝันต้องการ บททดสอบ บางคนอาจมีฝันที่สวยงามในตอน หลับตา บางคนทำตามความฝันในตอนที่ตื่นอยู่ สุดท้ายจะมีสักกี่คนที่จะทำตามความ ฝันของตัวเอง ได้ตลอดรอดฝั่ง