ซีรีส์ต่างประเทศ

 • ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง เป็นละครโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดยอีดงอุคโจโบอาและคิมบอม ออกอากาศทางช่อง tvN ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคมถึง 3 ธันวาคม 2020 ทุกวันพุธและพฤหัสบดีเวลา 22:30 น.

  ชื่อไทย

  ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง

  แนวละคร/ซีรีย์

  ซีรี่ส์เกาหลี

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง, ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง พากย์ไทย, ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง ซีรีย์เกาหลี, ซีรี่ย์เกาหลี, ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง เรื่องย่อ, ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง ทุกตอน, ตำนานรักจิ้งจอก 9 หาง,

  ซีรีส์ต่างประเทศ ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง

 • ในระหว่างการฝึกซ้อมการช่วยเหลือฉุกเฉินที่จัดโดยโรงพยาบาลและโรงเรียนนายร้อยตำรวจ สิงเค่อเหล่ย ตำรวจระดับหัวกะทิได้พบกับหมีข่าที่เป็นหมอในโรงพยาบาล ด้วยการติดต่อที่เพิ่มขึ้น ทั้งสองคนเริ่มเข้าใจกัน และสิงเค่อเหล่ยก็มีใจให้กับหมีข่า แผ่นดินไหวอย่างกะทันหันทำลายความสงบสุขของชีวิตพวกเขา หมีข่าแ...

  ชื่อไทย

  คุณคือป้อมปราการของฉัน

  ซีรีส์ต่างประเทศ คุณคือป้อมปราการของฉัน
 • พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก Pinocchio พากย์ไทย เรื่องราวของ คีฮามยอง (อีจงซอก) ชายหนุ่มที่มีความเจ็บปวดจากการถูกสื่อมวลชนนำเสนอข่าวจนทำให้ครอบครัวต้องเจอโศกนาฏกรรมการสูญเสียครอบครัวในวัยเด็ก ต้องการใช้ชีวิตโดยลบอดีตตัวเองในชื่อของ ชเวดัลพโย ลูกชายของชายแก่อัลไซเมอร์ที่บังเอิญเจอเขาเมื่อค...

  ชื่อไทย

  พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก

  ชื่ออังกฤษ

  Pinocchio

  แนวละคร/ซีรีย์

  ซีรีส์เกาหลี

  คำที่เกี่ยวข้อง

  พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก, พิน็อกคิโอ , พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก ย้อนหลัง, พิน็อกคิโอ ย้อนหลัง, พิน็อกคิโอ ซ๊รีส์เกาหลี, พิน็อกคิโอ ซับไทย, พิน็อกคิโอ พากย์ไทย, ซีรีส์เกาหลี, ซีรี่ย์เกาหลี,Pinocchio พากษ์ไทย, Pinocchio

  ซีรีส์ต่างประเทศ พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก
 • ชเวมิคาเอลลา (รับบทโดย อีซองคยอง) สาวนักแสดงละครเวทีผู้สามารถมองเห็นอายุขัยของมนุษย์ว่ามีช่วงชีวิตยาวนานแค่ไหน ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปเมื่อได้มาเจอกับ อีโดฮา (รับบทโดย อีซังยุน) ชายหนุ่มเพียงคนเดียวที่สามารถหยุดเวลาของเธอได้ และเป็นคนที่เธอตกหลุมรักเข้าให้แล้ว

  ซีรีส์ต่างประเทศ About Time หยุดเวลาหารัก พากย์ไทย
 • ซีรีส์รักใสใสที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน เป็นเรื่องราวของถงเหนียน (หยางจื่อ) สาวน้อยน่ารักสดใสที่มีฉลาดเป็นเลิศ เธอบังเอิญได้พบกับหานซางเหยียน(หลี่เซี่ยน) และเกิดเป็นรักแรกพทันที! หานซางเหยียนหัวหน้าทีมอีสปอร์ต ผู้มีความฝันอยากจะพาให้ทีมติดอันดับประเทศ เขาจึงมุ่งมั่นมานะเพื่อสานฝั...

  ซีรีส์ต่างประเทศ นายเย็นชากับยัยปลาหมึก
 • Maiden Holmes ซูฉือ ใต้เท้าสาวยอดนักสืบ เมื่อวัย 19 ปี องค์ชายแคว้นฉี เผยเหยี่ยนจือได้รับคำสั่งปกป้องแคว้น ป้องกันการรุกรานจากศัตรูแคว้นฟ่านเหยียนน่า เขาทำต่อสู้อย่างหนักเพื่อจะเปลี่ยนสถานการณ์ทางสงคราม แต่สุดท้ายก็ถูกลอบโจมตีที่ใจกลางหุบเขาแห่งหนึ่ง จนกองทัพพังพินาศ เขาหนีตายอย่างทุลักทุเ...

  ชื่อไทย

  ซูฉือ ใต้เท้าสาวยอดนักสืบ

  ชื่ออังกฤษ

  Maiden Holmes

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Maiden Holmes, Maiden Holmes ซับไทย, Maiden Holmes ล่าสุด, Maiden Holmes ย้อนหลัง, ซูฉือ ใต้เท้าสาวยอดนักสืบ

  ซีรีส์ต่างประเทศ Maiden Holmes ซูฉือ ใต้เท้าสาวยอดนักสืบ
 • Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซับไทย เพราะปัญหาครอบครัวจึงทำให้ทั้ง 3 ต้องเติบโตมาในครอบครัวเดียวกันและผ่านเรื่องราวต่างๆมาด้วยกันโดยที่ไม่มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดมาเกี่ยวข้อง ทั้งยังต้องพบปัญหาที่เกิดจากครอบครัวเก่าของตนตามติดเป็นเงา พวกเขาที่หวังจะได้รับความรักกลับกลายเป็นต้องระแวงกับการส...

  ชื่อไทย

  ถักทอรักที่ปลายฝัน

  ชื่ออังกฤษ

  Go Ahead 2020

  ซีรีส์ต่างประเทศ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน
 • เรื่องราว หลังมหาสงครามระหว่างธรรมะและอธรรมในเมืองลงกา สีดารามได้กลับมาครองเมืองอโยธยาอีกครั้ง จนสีดาตั้งครรภ์ รามมีความสุขกับการเฝ้ารอคอยการถือกำเนิดของเด็กในครรภ์ เขาเชื่อว่าลูกจะเป็นสายใยความผูกพันระหว่างเขากับสีดา และหากวันใดที่เขากับสีดาต้องพลัดพรากจากกัน เด็กน้อยผู้นี้จะเป็นผู้นำเขาแ...

  ชื่อไทย

  สีดามหารานีแห่งแผ่นดิน

  ชื่ออังกฤษ

  Ram Siya Ke Luv Kush

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.35 น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข27 (เริ่มตอนแรก 24 สิงหาคมนี้)

  คำที่เกี่ยวข้อง

  สีดามหารานีแห่งแผ่นดิน

  ซีรีส์ต่างประเทศ สีดามหารานีแห่งแผ่นดิน
 • ชื่อไทย

  ศึกรัก ศึกชิงบัลลังก์

  ชื่ออังกฤษ

  Queen Love And War

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Queen Love And War, ศึกรัก ศึกชิงบัลลังก์, Queen Love And War ซับไทย, ซีรีส์เกาหลี

  ซีรีส์ต่างประเทศ Queen Love And War ศึกรัก ศึกชิงบัลลังก์
 • ซีรีส์เกาหลี Who Are You – School 2015 เธอคนนั้นคือฉันอีกคน คือภาคที่หกของซีรีส์วัยรุ่นยอดนิยมเรื่อง School เป็นซีรีส์ที่แสดงให้เห็นถึงความยากลำบากและความท้าทายที่นักเรียนชั้นมัธยมปลายต้องข้ามผ่านมาให้ได้ Who Are You – School 2015 เป็นเรื่องเกี่ยวกับฝาแฝดอึบีและอึนบยอลที่ต้องแยกกันตั้งแต่ย...

  ชื่อไทย

  Who Are You School 2015

  ชื่ออังกฤษ

  เธอคนนั้นคือฉันอีกคน

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Who Are You School 2015, เธอคนนั้นคือฉันอีกคน, Who Are You ซับไทย, Who Are You School ซับไทย, ซีรี่ย์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลี

  ซีรีส์ต่างประเทศ Who Are You School 2015 เธอคนนั้นคือฉันอีกคน
 • เรื่องย่อ Legend of Awakening (2020) ปลุกสวรรค์สยบปฐพี ในยุคราชวงศ์ทั้งห้าและสิบก๊กลูปิงหนุ่มหนีกองกำลังชั่วร้ายของหอคอย Shanhai และค้นพบตัวตนทางจิตวิญญาณของเขาในช่วงเวลาแห่งการตรัสรู้ - หรือมากกว่าตัวตนทางจิตวิญญาณของเขาในขณะที่เขาตระหนักถึงหกวิญญาณที่แตกต่าง เมื่อลูเริ่มฝึกฝนและเติบโตภาย...

  ชื่อไทย

  ปลุกสวรรค์สยบปฐพี

  ชื่ออังกฤษ

  Legend of Awakening 2020

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Legend of Awakening 2020, ปลุกสวรรค์สยบปฐพี, ปลุกสวรรค์สยบปฐพี พากย์ไทย, ปลุกสวรรค์สยบปฐพี ล่าสุด, ซีรีส์จีนพากย์ไทย, Legend of Awakening พากย์ไทย

  ซีรีส์ต่างประเทศ Legend of Awakening 2020 ปลุกสวรรค์สยบปฐพี
 • คิม นัม-ยุน เป็นประธานเอ็มไพร์กรุ๊ป เครือธุรกิจใหญ่หลายพันล้าน เขามีลูกชาย 2 คนคือ คิมว็อน ที่เกิดกับภรรยาคนแรก และคิมทัน ที่เกิดกับอนุภรรยา คือฮัน คี-แอ แต่ภรรยาที่เปิดเผยออกหน้าในสังคมคือ ช็อง จี-ซุก ซึ่งดำรงตำแหน่งสำคัญในเอ็มไพร์ ทั้งยังเป็นผู้ปกครองของว็อนและทัน ในขณะที่คี-แอ แม้จะอาศั...

  ชื่อไทย

  วุ่นรักทายาทพันล้าน หยุดหัวใจนายไฮโซ

  ชื่ออังกฤษ

  The Heirs

  คำที่เกี่ยวข้อง

  วุ่นรักทายาทพันล้าน, หยุดหัวใจนายไฮโซ, วุ่นรักทายาทพันล้าน ย้อนหลัง, วุ่นรักทายาทพันล้าน พากย์ไทย, วุ่นรักทายาทพันล้าน linetv, วุ่นรักทายาทพันล้าน ช่อง3, ซีรีส์เกาหลีพากย์ไทย, วุ่นรักทายาทพันล้าน ซีรี่ย์เกาหลี, หยุดหัวใจนายไฮโซ ย้อนหลัง, หยุดหัวใจนายไฮโซ ละครเกาหลี, หยุดหัวใจนายไฮโซ พากย์ไทย, The Heirs, The Heirs พากย์ไทย, The Heirs ย้อนหลัง, The Heirs ซับไทย, The Heirs ช่อง3, The Heirs ซีรี่ย์เกาหลี

  ซีรีส์ต่างประเทศ The Heirs วุ่นรักทายาทพันล้าน
 • เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อพรรคฝ่ายอธรรมนามว่า “นิกายช่วงชิงฟ้า” ได้แผ่ขยายอิทธิพลไปทั่วยุทธภพ จนเหล่าจอมยุทธ์ฝ่ายธรรมะต้องอยู่อย่างหลบๆซ่อนๆ แต่ในความมืดมิดก็ยังมีแสงสว่างอันน้อยนิดเกิดขึ้น เพราะยังมีกลุ่มคน ที่ไม่ยอมสยบต่อความชั่วร้ายดำรงอยู่ นั่นคือคนของ “หมู่บ้านคุณธรรม” ที่กำลังรวบรวมย...

  ชื่อไทย

  เซียนกระบี่เหนือยุทธภพ

  ชื่ออังกฤษ

  The Lost Swordship

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. (บ่ายสองโมง) ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30เริ่ม 25 เมษายน นี้

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง 9 MCOT HD

  คำที่เกี่ยวข้อง

  เซียนกระบี่เหนือยุทธภพ, เซียนกระบี่เหนือยุทธภพ ย้อนหลัง, เซียนกระบี่เหนือยุทธภพ ซีรีส์จีน, เซียนกระบี่เหนือยุทธภพ 2018, เซียนกระบี่เหนือยุทธภพ ช่อง9, เซียนกระบี่เหนือยุทธภพ พากย์ไทย, The Lost Swordship, The Lost Swordship ย้อนหลัง, The Lost Swordship พากย์ไทย

  ซีรีส์ต่างประเทศ เซียนกระบี่เหนือยุทธภพ
 • General and I - ศึกรักพิชิตบัลลังก์ จิ้น...เยี่ยน...เหลียง...ฉิน  สี่แคว้นใหญ่ทำสงครามไม่หยุดหย่อน แคว้นจิ้นเป็นแคว้นที่แข็งแกร่งที่สุด เป่ยเจิ้นอ๋องฉูเป่ยเจี๋ย (จงฮั่นเหลียง) น้องชายเจ้าแคว้นจิ้น เก่งกล้าสามารถชำนาญการศึก วรยุทธลึกล้ำไม่เป็นรองใคร ทำให้อีกสามแคว้นเกิดความประหวั่นพรั่นพรึ...

  ชื่อไทย

  ศึกรักพิชิตบัลลังก์

  ชื่ออังกฤษ

  General and I

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.50 น. ทางช่อง 3HD เริ่มตอนแรก จันทร์ที่ 27 เมษายนนี้

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง 3HD

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ศึกรักพิชิตบัลลังก์, ศึกรักพิชิตบัลลังก์ ย้อนหลัง, ศึกรักพิชิตบัลลังก์ พากย์ไทย, ศึกรักพิชิตบัลลังก์ ช่อง3, General and I พากย์ไทย, General and I ย้อนหลัง, General and I ช่อง3, ซีรีส์จีนช่อง3,

  ซีรีส์ต่างประเทศ ศึกรักพิชิตบัลลังก์
 • เสน่หา มายาจิ้งจอก (Beauties in the closet) เรื่องราวเกี่ยวกับถังจิ้งจงหลี่จ้านมัวเมาเสพสุข ชอบล่าจิ้งจอก พระองค์ต้องการสร้างราชวังบนเขาหลีซาน จึงโค่นต้นไม้ใหญ่ทำลายธรรมชาติ ส่งผลให้ฝูงจิ้งจอกที่อาศัยบนเขาเดือดร้อนจากการคุกคาม ด้วยเหตุนี้เผ่าจิ้งจอกจึงตัดสินใจล้างแค้นเหล่าเชื้อพระวงศ์ โดยห...

  ชื่อไทย

  เสน่หามายาจิ้งจอก

  ชื่ออังกฤษ

  Beautiesin the closet

  เวลาออกอากาศ

  ทุกคืนวันอังคาร-พุธ เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 8 เมษายน 2563 ทางช่อง 3 กด 33

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง 3 กด 33

  คำที่เกี่ยวข้อง

  เสน่หามายาจิ้งจอก, เสน่หามายาจิ้งจอก ย้อนหลัง, เสน่หามายาจิ้งจอก พากย์ไทย, ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย, เสน่หามายาจิ้งจอก ซีรีส์จีน, Beautiesin the closet, Beautiesin the closet พากย์ไทย,

  ซีรีส์ต่างประเทศ เสน่หามายาจิ้งจอก
 • อีกอน รับบทโดย อีมินโฮ เป็นจักรพรรดิผู้ปกครองโลกที่ขนานกับเกาหลีใต้ในปัจจุบัน เทพผู้ชั่วร้ายตัดสินใจที่จะเปิดประตูระหว่างโลกทั้งสองและเผยแพร่สิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายเข้ามาในโลก ชีวิตมนุษย์ทุกคนตกอยู่ในอันตรายหากประตูยังเปิดอยู่ จองแทอูล รับบทโดย คิมโกอึน เป็นนักสืบในโลกมนุษย์ เธอเข้าใจว่า...

  ชื่ออังกฤษ

  The King Eternal Monarch

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 22:00 น. ทางช่อง SBS

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง SBS

  คำที่เกี่ยวข้อง

  จอมราชันบัลลังก์อมตะ, จอมราชันบัลลังก์อมตะ ย้อนหลัง, จอมราชันบัลลังก์อมตะ ซับไทย, The King: Eternal Monarch, The King Eternal Monarch

  ซีรีส์ต่างประเทศ จอมราชันบัลลังก์อมตะ
 • นาคิน รุฮิ (คาริชมา ทันนา) และ นาค วิกรานต์ เป็นคู่รักร้อยปี ต้องการจะแต่งงานกัน แต่มีกลุ่มวัยรุ่นในกระกูลไซกัส นำโดยยุวราชมาเข้าพบ ก็อยากได้ตัวของรุฮิ จึงกรูกันเข้าไปฉุด แม้ว่าวิกรานต์จะแปลงกายเป็นงูเข้าสู้แต่กลับถูกยิงด้วยปืนตกหน้าผาไป มาฮี (เพิลร์ วี ปุรี ) ซึ่งเป็นพี่ชายคนโตของยุวราชพย...

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27

  ออกอากาศช่อง

  ช่อง 8 กดเลข 27

  คำที่เกี่ยวข้อง

  นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ, นาคิน, นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ ย้อนหลัง, นาคิน ย้อนหลัง, นาคิน ละครอินเดีย, นาคิน อินเดีย, ซีรี่ย์อินเดีย, นาคิน เรื่องย่อ, นาคิน ตอนแรก, นาคิน ตอนจบ

  ซีรีส์ต่างประเทศ นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ
 • ความเดิมซีซั่น 1 เมื่อการฉ้อราษฎร์บังหลวงบังเกิดขึ้นในอาณาจักรครั้งใหญ่ และประชาชนต้องเผชิญหน้ากับความอดอยากอันแสนยากเข็ญ ข่าวลือเกี่ยวกับการสิ้นพระชนม์ของพระราชาได้แพร่สะพัด เช่นเดียวกับโรคประหลาดที่แพร่ระบาดในร่างของคนตาย ให้กระหายซึ่งคนเป็น ราชกุมารหนุ่มจึงกลายมาเป็นผู้ต้องสงสัยในเหตุกา...

  ชื่อไทย

  ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

  ชื่ออังกฤษ

  Kingdom

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด, ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด2, ผีดิบคลั่งบัลลังก์เดือด2,

  ซีรีส์ต่างประเทศ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด
 • ซีรีส์จากสตูดิโอใหม่ของเกาหลีที่ทำเรื่องนี้เรื่องแรก และก็เป็นผลงานจากเว็บตูนที่เรื่องราวมีความพิเศษโดดเด่นมากๆ ด้วยเรื่องราวดราม่าดาร์คเข้มข้นหดหู่ไปกับความอยุติธรรมในเรื่องที่เกิดขึ้นติดๆ กันจนเป็นปมให้พระเอกคิดล้างแค้นเอาคืน แต่มาในรูปการเริ่มต้นทำธุรกิจเล็กๆ ท้าชนยักษ์ใหญ่ ควบคู่ไปกับป...

  ชื่อไทย

  ธุรกิจปิดเกมแค้น

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ธุรกิจปิดเกมแค้น, ธุรกิจปิดเกมแค้น ย้อนหลัง, ธุรกิจปิดเกมแค้น พากย์ไทย, Itaewon Class, Itaewon Class พากย์ไทย

  ซีรีส์ต่างประเทศ ธุรกิจปิดเกมแค้น
 • ในระหว่างการสำรวจอวกาศ เซี่ยงเส้าหลง พบเหตุการณ์ไม่คาดฝันและตกลงไปในหลุมดำที่นำเขาไปสู่ยุคสงครามประวัติศาสตร์ มันเป็นช่วงเวลาก่อนที่จิ๋นซีฮ่องเต้จะขึ้นครองราชย์ และมีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่ไม่เหมือนใครในแคว้นจ้าว เพื่อที่จะกลับไปสู่อนาคต เขาตัดสินใจที่จะทำทุกอย่างเพื่อตามหา อิ๋งเจิ้ง (ค...

  ชื่อไทย

  เจาะเวลาหาจิ๋นซี

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 00.00 น. ทางช่อง Workpoint หมายเลข 23

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง Workpoint หมายเลข 23

  คำที่เกี่ยวข้อง

  เจาะเวลาหาจิ๋นซี, เจาะเวลาหาจิ๋นซี ย้อนหลัง, เจาะเวลาหาจิ๋นซี พากย์ไทย, เจาะเวลาหาจิ๋นซี ออนไลน์

  ซีรีส์ต่างประเทศ เจาะเวลาหาจิ๋นซี
 • ชื่อไทย

  ดาบมังกรหยก 2019

  ชื่ออังกฤษ

  Heaven Swordand Dragon Saber

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

  แนวละคร/ซีรีย์

  ซีรีส์จีน

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง 9 MCOT HD

  คำที่เกี่ยวข้อง

  ดาบมังกรหยก 2019

  ซีรีส์ต่างประเทศ ดาบมังกรหยก2019
 • ชื่อไทย

  รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล

  ชื่ออังกฤษ

  Her Private Life

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  แนวละคร/ซีรีย์

  ซีรีส์เกาหลี

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง 7HD กด 35

  คำที่เกี่ยวข้อง

  รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล, รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล ย้อนหลัง, รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล พากย์ไทย

  ซีรีส์ต่างประเทศ รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล
 • วิมานวาดฝัน - SKY CASTLE เป็นเรื่องราวของ 4 ครอบครัวที่อาศัยอยู่ใน SKY CASTLE หมู่บ้านสุดหรูกลางกรุงโซล ซึ่งเป็นที่อยู่ของชนชั้นสูง มีฐานะ และมีหน้าตาในสังคม ทั้งบรรดาเศรษฐี ผู้พิพากษา อัยการ แพทย์ฝีมือดี และศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยชื่อดัง แต่ละครอบครัวต่างเลี้ยงดูลูกของพวกเขาอย่างเข้มงวด...

  ชื่อไทย

  วิมานวาดฝัน

  ชื่ออังกฤษ

  Sky Castle

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม ทาง ช่อง 7HD กด 35

  แนวละคร/ซีรีย์

  ซีรีส์เกาหลี

  ออกอากาศช่อง

  ช่อง 7HD กด 35

  คำที่เกี่ยวข้อง

  Sky Castle, วิมานวาดฝัน, วิมานวาดฝัน ย้อนหลัง, วิมานวาดฝัน ช่อง7, Sky Castle วิมานวาดฝัน,เรื่องย่อ Sky Castle วิมานวาดฝัน,เพลงประกอบซีรีส์ Sky Castle วิมานวาดฝัน,เพลงซีรีส์ Sky Castle วิมานวาดฝัน, ซีรี่ย์เกาหลีช่อง7

  ซีรีส์ต่างประเทศ Sky Castle วิมานวาดฝัน
 • MY ID IS GANGNAM BEAUTY กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม ซีรีส์เรื่องนี้ มีเนื้อหาเกี่ยวกับการที่ผู้คนวิพากษ์วิจารณ์รูปลักษณ์ภายนอกของผู้หญิงอย่างสนุกปาก ซึ่งเป็นเพราะสังคมเกาหลีในโลกแห่งความเป็นจริง เป็นสังคมที่ให้ความสำคัญกับรูปร่างหน้าตาของปัจเจกบุคคล ดังนั้น ซีรีส์เรื่องนี้จึงไม่ใช่เรื่องร...

  ชื่อไทย

  กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม

  ชื่ออังกฤษ

  MY ID IS GANGNAM BEAUTY

  เวลาออกอากาศ

  ทุกเช้าวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00น. ทางช่อง 7HD กด35.

  แนวละคร/ซีรีย์

  ซีรีส์เกาหลี

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง 7HD กด35

  คำที่เกี่ยวข้อง

  กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม, MY ID IS GANGNAM BEAUTY

  ซีรีส์ต่างประเทศ กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม
 • ชื่อไทย

  สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน

  ชื่ออังกฤษ

  Strong Girl Do Bong-Soon

  เวลาออกอากาศ

  ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.45 น. ทางช่อง 7 สี ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม 2560 - 7 ตุลาคม 2560

  แนวละคร/ซีรีย์

  ซีรีส์เกาหลี

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง 7 สี

  คำที่เกี่ยวข้อง

  สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน, สาวน้อยจอมพลัง โด บงซุน ย้อนหลัง,โดบงซุน, Strong Girl Do Bong-Soon, หญิงแกร่งโดบงซุน

  ซีรีส์ต่างประเทศ สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน
 • ซีรีส์จีน พากษ์ไทย อภินิหารกระบี่สามภพ (The Legend of Jade Sword) เป็นซีรีส์แฟนตาซีผจญภัยผสมผสานเรื่องราวของมิตรภาพของพ้องเพื่อน ที่ต้องร่วมมือกันเอาชนะอธรรม เพื่อปกป้องอาณาจักรและสามภพให้พ้นภัย ด้านความรักมีทั้งความโรแมนติกดราม่า ถือได้ว่าเป็นซีรีส์จีนอีกหนึ่งเรื่องที่รวมทุกอรรถรสความร...

  ชื่อไทย

  อภินิหารกระบี่สามภพ

  ชื่ออังกฤษ

  The Legend of Jade Sword

  เวลาออกอากาศ

  ออกอากาศทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง Workpoint หมายเลข 23

  แนวละคร/ซีรีย์

  ซีรีส์จีน

  ออกอากาศช่อง

  ทางช่อง Workpoint หมายเลข 23

  คำที่เกี่ยวข้อง

  อภินิหารกระบี่สามภพ, The Legend of Jade Sword, อภินิหารกระบี่สามภพ ย้อนหลัง, อภินิหารกระบี่สามภพ พากย์ไทย, อภินิหารกระบี่สามภพ ล่าสุด, อภินิหารกระบี่สามภพ Workpoint, The Legend of Jade Sword พากย์ไทย

  ซีรีส์ต่างประเทศ อภินิหารกระบี่สามภพ
 • พระเจ้าสุทโธทนะ กษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่แห่งกรุงกบิลพัสดุ์ เป็นพระบิดาของเจ้าชายสิทธัตถะ อยากมีทายาทมาก จึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้พระมเหสีมีประสูติกาล เมื่อเจ้าชายสิทธัตถะ ประสูติ ก็ทรงมุ่งหวังให้พระโอรสได้เป็นมหากษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ จึงให้เจ้าชายร่ำเรียนวิชาการรบ กวาดต้อนคนเจ็บคนแก่ออกจากเมือง เพื...

  ชื่อไทย

  พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก

  คำที่เกี่ยวข้อง

  พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก, พระพุทธเจ้า, พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก, พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก ย้อนหลัง, พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก ทุกตอน, พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก เต็มเรื่อง, พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก พากย์ไทย

  ซีรีส์ต่างประเทศ พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก