เขาวานให้หนูเป็นสายลับ EP.8 วันที่ 23 พ.ย. 62 ตอนที่ 8

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนที่ 8 : วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 

“คุณนายส้วม” ออกโรงป้อง “ดนุรุจ” จนนักข่าวขวัญกระเจิง! 
ดนุรุจ และ เผด็จ ถูกสอบสวนเพราะอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะดนุรุจที่เป็นเจ้าของบ้านแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว แต่การสอบสวนต้องชะงักลงเพราะ ดิเรก ปรากฏตัวขึ้นที่โรงพัก งานเส้นสายของจริงก็มาสินะ! คนที่เซ็งมากคือดนุรุจ เพราะเขาตั้งใจให้ปากคำด้วยความสัตย์จริงหลังเหตุการณ์วางเพลิง น้าทวน จะให้ ส้วม เลิกเป็นสายลับเพราะเริ่มไม่ปลอดภัย ส้วมคิดหนัก เพราะการยกเลิกภารกิจเท่ากับว่าเธอจะต้องย้ายออกจากบ้านที่สงบสุขที่สุดในชีวิตของเธอ ด้านเผด็จกับดนุรุจคุยกันเรื่อง บี ดนุรุจมั่นใจว่าคนที่ฆ่าพยานคือคนของ เสี่ยฮะ เพราะ สุชาวดี รู้เรื่องพยานด้วย เผด็จจิกกัดเขาที่เอาบีไปเก็บไว้ไม่บอกใครจนพยานต้องตาย ดนุรุจอึ้งไป เพราะมันก็จริงตามที่สารวัตรหน้านิ่งพูดทุกคำ เขามั่นใจว่าบีไม่ได้ฆ่าตัวตาย เพราะตอนที่เจอศพปืนอยู่ในมือขวา แต่จริงๆ แล้วบีถนัดมือซ้ายและมือข้างขวาไม่ค่อยมีแรง  
หน้าโรงพักเกิดความวุ่นวายเพราะมีกองทัพนักข่าวรอสัมภาษณ์ท่านรองฯ ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีดัง ร้อนถึงภรรยาคนเก่งอย่างส้วมที่ต้องเข้ามาเคลียร์ทาง แต่ไม่รู้เคลียร์ท่าไหนถึงได้สลายตัวกันแบบไม่เห็นฝุ่น… ดนุรุจมีโอกาสเจอพ่อแม่ของ แป๋ว อีกครั้ง แต่หนนี้มาแปลก! เพราะพวกเขาใส่สร้อยแหวนเงินทองเต็มตัว และมาเพื่อบอกว่าอยากให้ปิดคดี ไม่เอาเรื่องใครทั้งสิ้น ดนุรุจ เผด็จ ส้วม งงในสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ค่อนข้างแน่ใจว่าพ่อแม่แป๋วน่าจะถูกซื้อ (ใจ) ไปแล้วแน่นอน รองผกก.สุดหล่อปวดใจ เพราะคดีที่ตั้งใจทำกลับไม่มีเจ้าทุกข์ให้ความร่วมมือ หรือคนชั่วกำลังจะชนะคนดี… แล้วซีนหวานก็มาเมื่อส้วมเข้ามาปลอบใจเขา หนึ่งธิดา ไม่ย่อท้อ ไปซ้อมจัดงานวันเกิดให้ดนุรุจที่บ้านเผด็จ โดยที่ไม่รู้ว่าวันนี้เป็นวันเกิดของเขา เผด็จนิ่งไปแต่ก็ให้ความร่วมมือ ขณะจะกลับบ้านก็เจอส้วมกับ สุดที่รัก มาแฮปปี้เบิร์ทเดย์เขา หนึ่งธิดาถึงเหวอ ได้แต่คร่ำครวญว่า ฉันทำอะไรลงไป! ด้าน เอกสิทธิ์ ยังไม่เลิกมาหาส้วม ดาริกา เห็นรูปก็โมโหโวยวาย สุชาวดีได้ทีบอกเพื่อนว่า เกลียดใครก็ให้ไปลงกับคนนั้น ดาริกาไปโวยวายกับสามีที่สำนักงานทนายความ ทำเอาลูกค้ากระเจิง เอกสิทธิ์โกรธมากจะฟ้องหย่าภรรยาขี้วีน! ด้านหน่วยลับสโนว์ไวท์ก็เหมือนจะมีผู้ต้องสงสัยคนใหม่เพิ่มเข้ามา…ว่าแต่ใครกันนะ ใช่คนที่ทุกคนคิดไว้มั้ย 

ส้วม (คนถูกวาน) สาวน้อยชื่อแปลกผู้อาศัยย่านชุมชนแออัด จับพลัดจับผลูไปเป็นสายลับจำเป็นให้กับ ทวนเทพ (คนจ้างวาน) นายตำรวจยศใหญ่ปลอมตัวมา หนำซ้ำเธอยังต้องไปพัวพันจนถึงขั้นแต่งงานกับรองผู้กำกับฯ คนใหม่ที่มาพร้อมคำครหาว่าใช้เส้นสาย ดนุรุจ (คนในความลับ) และภารกิจลับที่มาพร้อมกับความรักเริ่มขึ้น และต้องจบภายในเวลา 3 เดือน ความรู้สึกดี ๆ เริ่มก่อตัวท่ามกลางเรื่องราววุ่นวายมากมาย ความรักที่มีก็อยากเปิดเผยแต่เพราะความลับที่มีทำให้ต้องปกปิด ทำไงได้ก็เขา(จ้าง)วานให้หนูเป็นสายลับนี่นา…(เฮ้อ) การใช้ชีวิตคู่ที่แม้จะมีความป่วนชวนปวดหัวของคู่แต่งงานใหม่ แต่นานวันภายในใจของทั้งสองก็ต่างมีใจให้กัน ติดตามชมละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ EP.8 วันที่ 23 พ.ย. 62 ตอนที่ 8 Created: 23 Nov 2019