พิษสวาท ตอนที่ 2 วันที่ 25 กรกฎาคม 2559


Part 2/3

Part 3/3

ดูละคร พิษสวาท ตอนที่ 2 วันที่ 25 กรกฎาคม 2559
ป้องจะต้องมาง้อเบญและโชว์ความหวานโดยที่ไม่รู้ว่านุ่นยืนมองอยู่ หลังซักซ้อมคิวกันจนคล่อง เบญก็ขอเวลานอกทำสมาธิ เพื่อปรับอารมณ์ เมื่อพร้อมก็ให้คิวผู้กำกับเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ป้องผิดนัดทานข้าวกับเบญในวันครบรอบวันหมั้น ป้องเลยรีบมาที่บ้านเบญเพื่อหวังจะง้อขอปรับความเข้าใจ

พอเห็นเบญนั่งร้องไห้ ก็รู้ทันทีว่าตนเป็นสาเหตุแน่ๆ ป้องจึงรีบเข้าไปนั่งข้างๆ แล้วค่อยๆ กุมมือเพื่อง้อเบญ พร้อมทั้งเอ่ยปากขอโทษ เบญแม้จะเสียใจอยู่ แต่ก็โกรธป้องไม่ลงเพราะตนก็รักป้องอยู่ไม่น้อย ป้องเลยแก้ตัวด้วยการเอาของขวัญครบรอบวันหมั้นที่เตรียมไว้มอบให้กับเบญ เบญเห็นถึงความตั้งใจของป้องบวกกับความรักที่มีให้ก็ลืมความโกรธความน้อยใจ ป้องเห็นเบญมีท่าทางดีขึ้น ก็ยิงลูกอ้อนต่อ ด้วยการขอนอนหนุนตักเบญซะเลย ขณะที่ป้องกับเบญกำลังหวานใส่กัน อีกมุมหนึ่ง นุ่นที่ยืนดูเหตุการณ์ทั้งหมดถึงกับเศร้า เพราะบาดตาบาดใจที่คนรักของตนมามีความสุขกับผู้หญิงคนอื่น ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “พิษสวาท” คืนวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ 20.30น. ทางช่องวัน 3

บทประพันธ์ : ทมยันตี
บทโทรทัศน์ : พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, วรรณถวิล สุขน้อย,
พิมสิรินทร์ พงษ์วานิชสุข, ณัฐกฤตา แย้มศิริ
แนวละคร : โรแมนติคดราม่า
กำกับการแสดง : สันต์ ศรีแก้วหล่อ
อำนวยการผลิต : นิพนธ์ ผิวเณร, ถกลเกียรติ วีรวรรณ
นำแสดงโดย : วรนุช ภิรมย์ภักดี รับบท สโรชินี/อุบล, ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท อัคนี/ขุนอรรค, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ รับบท เชษฐา, เรวิญานันท์ ทาเกิด รับบท ทิพอาภา/ทิพ

พิษสวาท พิษสวาท ย้อนหลัง ละครพิษสวาท พิษสวาท ช่องวัน ประวัติคุณอุบล ประวัติคุณอุบล เฝ้าสมบัติ ละคร พิศวาส 2559 ป้อง นุ่น ละคร พิศวาส ย้อนหลัง ละคร พิศวาส เรื่องย่อ ละคร พิศวาส ตอนที่ 1

พิษสวาท ตอนที่ 2 วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 Created: 19 Jul 2016