ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ EP.14 วันที่ 14 กันยายน 2563 ตอนที่ 14

เรื่องย่อ ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ตอนที่ 14 : วันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2563
“เจ๊หมู” เริ่มทำงานนักสืบหนักขึ้นถึงขั้นไปตามดูบ้าน “ลัคกี้” แต่ดั๊นเจอ “เกรท” กำลังถ่ายรีวิวสินค้าในลุคเน็ตไอดอลที่แต่งภาพจนจำไม่ได้ ซ้ำ “อิงบุญ” เพิ่งกลับมาจากวงไพ่ เจ๊ก็รีบฟ้อง “คุณนายกิ่ง” ทันที เมื่อเห็นแฟนลูกชายหัวแก้วหัวแหวนมีแม่และน้องสาวแบบนั้นคุณนายก็ฉุนจัดไปฟ้อง “พาที” แต่สามีกลับเห็นดีเห็นงามและรู้สึกว่าไม่มีอะไรเสียหาย แถมยังตอกกลับว่ากิ่งก็เคยทำเรื่องแบบนี้เหมือนกัน 
ความบังเอิญทำให้กิ่งได้พบสำนักของ “ป้าหมอน” จึงจะให้ทำพิธีแยกลูกชายออกจากลัคกี้ ป้าหมอนกลับเอาเรื่องนี้ไปบอกอิงบุญเพื่อขอปรับราคาค่าทำพิธีสะเดาะเคราะห์จาก 2 แสนเป็น 4 แสน!
“โชคบดี” และลัคกี้ช่วยกันปิดยอดสำเร็จก็ชวนกันไปฉลอง ทั้งคู่มีความสุขจนฝ่ายชายเอ่ยปากถามแฟนเก่าว่ารู้สึกกับเขาอย่างไรกันแน่ แต่ฝ่ายหญิงก็ยังปากแข็ง โชคที่คิดเกินเพื่อนจึงตัดสินใจยื่นใบลาออก 
“กาย” ขอหมั้นลัคกี้ต่อหน้าครอบครัวตน แต่เธออึดอัดใจ ขอเวลาแฟนหนุ่มสักพัก ตอนนี้สิ่งที่ทำให้สาวสายมูคิดมากกว่าคือเรื่องโชคบดีกำลังออกจากบริษัท จึงไปขอร้องฟนเก่าให้คิดเรื่องนี้ใหม่ เมื่อบังเอิญค้นพบไฟล์เสียง หลักฐานสำคัญที่ทำให้โชครู้ว่าพี่ชายถูกฆาตกรรมจริงๆ! เขาก็ยอมให้ลัคกี้เข้าทีมสืบสวน!

โชคบดี สารภาพรัก ลัคนา จู่ๆก็รู้สึกว่ามีใครบางคนมองอยู่มีผู้หญิง ยืนจ้องหน้าแล้วชี้ ผู้ชายคนนี้เป็นตัวซวย อยู่กับเค้าชีวิตจะมีแต่เรื่องร้ายๆ!! ตึง!!!! ลัคกี้ อึ้ง ปล่อยมือ โชคบดี คนที่อยู่กับเรื่องดวงมาทั้งชีวิตแบบ ลัคนา จะตัดสินใจเชื่อดวง หรือเชื่อผู้ชายที่ยืนอยู่ข้างๆ ติดตามต่อได้ใน “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3 ละครดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563

ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ EP.14 วันที่ 14 กันยายน 2563 ตอนที่ 14 Created: 9 Sep 2020