ผมอาถรรพ์ EP.1 วันที่ 13 มกราคม 2563 ตอนแรก

เรื่องย่อละคร ผมอาถรรพ์ ตอนที่ 1 วันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2563

เกิดเหตุการณ์ช็อคคนทั้งประเทศ เมื่อนางแบบสาวเกศินี กีรติ(น้ำตาล-พิจักขณา) ที่มีผมยาวสวยจนได้เป็นแบรนแอมบาสเดอร์แชมพูดัง และกำลังโด่งดังสุดขีดได้กระโดดลงมาจากคอนโดนหรูของตัวเองเสียชีวิต วิญญาณของเกศินียังคงวนเวียนอยู่เพราะเธอมีทั้งความรักและความแค้นอีกหลายอย่างที่ต้องชำระ มินตรา(พรีม-รณิดา) เพื่อนสนิทของเกศินีเสียใจมากกับเหตุการณ์ครั้งนี้ มินตราพุ่งเป้าไปที่กวิน(มาสุ จรรยางค์ดีกุล) เพราะมินตรารู้ว่าเกศินีไปหากวินเป็นคนสุดท้ายและคิดว่าเกศินีกับกวินมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน

ในงานศพของเกศินี หยก(น้ำฝน-พัชรินทร์) มาดูแลเป็นอย่างดี มินตราซาบซึ้งที่หยกดูแลเกศินีเป็นอย่างดีทั้งตอนอยู่และตอนเสียชีวิต วิญญาณเกศินีเคว้งคว้างอยู่ตามลำพัง แต่แล้วก็มีใครบางคนแอบเข้ามาในศาลา นั่นก็คือเจน(ม่วย นิธิตรา) ช่างทำผมที่เคยเป็นคู่อาฆาตแค้นของเกศินีมาก่อนตายเจนแอบเข้ามาที่ศาลาสวดศพของเกศินีด้วยความแค้นและชิงชังที่มีต่อเกศินีมาก่อน สัปเหร่อเข้ามาจะปิดศาลาเห็นพอดีเจนรีบหนีออกไป เจนพาสองลูกน้องแอบเข้าไปขโมยตัดผมของเกศินีที่หวงแหนมาก เจนซะใจที่ได้ผมเกศินีมาชำระแค้น

ผมอาถรรพ์ เป็นเรื่องราวความหลอนของวิกผมของ เกศินี (น้ำตาล พิจักขณา) สาวสวยหุ่นดีที่มองโลกในแง่ดี รักใครรักจริงจนถูกหลอก นางแบบสาวที่ไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตของตัวเอง คดีการเสียชีวิตที่เป็นน่าสงสัยของเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง มินตรา (พรีม รณิดา) สาวมั่น คล่องแคล่ว มั่นใจในตัวเองที่ต้องมาเจอกับหนุ่ม กวิน (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) หนุ่มมาดเข้มนักธุรกิจ ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับมินตรามาตั้งแต่แรกเจอ มินตราสงสัยว่าเขาเป็นสาเหตุที่ทำให้เพื่อนสาวของเธอต้องเสียชีวิตลง มินตราจึงพยายามที่จะสืบหาความจริง แต่สุดท้ายมินตราต้องยอมถอยเพราะเหตุผลบางอย่าง ในขณะเดียวกัน หยก (น้ำฝน พัชรินทร์) ก็พยายามชักชวนมินตราเข้าวงการนางแบบด้วยความสวยที่เตะตา เรื่องราวความสวยงาม, ความหลอน, ความเซ็กซี่จึงเกิดขึ้น

ผมอาถรรพ์ EP.1 วันที่ 13 มกราคม 2563 ตอนแรก Created: 26 Dec 2019