ยอดรักนักรบ EP.8 วันที่ 24 ธ.ค. 62 ตอนที่ 8

เมื่อยอดรักรับบท  เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ มาหลบซ่อนตัวที่บ้านพักหมอ กับ หมอชลดารับบท ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร สองต่อสอง ยอดรักได้บอกความในใจและเป็นครั้งแรกที่หมอชลดาบอกความรู้สึกตนเอง จนทำให้ยอดรักฟินระดับสิบถึงขั้นดึงมากอดและจูบ

หลังจากที่ยอดรัก(เวียร์-ศุกลวัฒน์) โดนหน่วยรบพิเศษทำการทดสอบเขา พอชลดา(ฐิสา-วริฏฐิสา) รู้เข้าถึงกับสงสารยอดรัก จึงพาเขามาหลบซ่อนตัวที่บ้านพักหมอ ชลดาพายอดรักเข้ามาในห้องนอน เพื่อที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ยอดรัก ยอดรักยืนมองหน้าชลดา ยอดรักรู้สึกรักชลดามาก เขาเดินเข้าไปกอดชลดา ยอดรักเผยความในใจให้ชลดาฟัง “สำหรับผม ขอให้มีคุณอยู่ใกล้ๆผม ผมก็มีความสุขแล้ว” ชลดารู้สึกดีมาก ชลดาคิดว่านักรบเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ โดยที่ชลดาไม่รู้เลยว่า คนที่อยู่ตรงหน้าเธอตอนนี้คือยอดรัก ผู้ชายที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายนักรบเท่านั้น…ชลดาบอกความในใจให้ยอดรักฟัง ยอดรักรู้สึกดีที่ชลดารู้สึกกับเขา ยอดรักมองหน้าชลดาแล้วจูบ จนทำให้ชลดาอึ้งไปเลย…

ติดตามชมละคร ยอดรักนักรบ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง7HD กด 35 

ยอดรักนักรบ เรื่องย่อละครช่อง 7 เมื่อนักร้องหนุ่มเลือดอีสาน ต้องจับพลัดจับผลูสวมรอยเป็นนาวิกโยธินหนุ่มที่หายตัวไป เพราะหน้าตาที่เหมือนกันราวฝาแฝด แต่นิสัยและความสามารถที่เปลี่ยนไป ทำให้เขาถูกจับผิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก แพทย์หญิง คู่หมายของทหารหนุ่ม เขาจึงต้องฝึกหนักเพื่อให้ได้รับการยอมรับ และสามารถเอาชนะใจเธอได้ แต่ความลับไม่มีในโลก เหตุจำเป็นครั้งนี้ จึงมีชีวิตและหัวใจเป็นเดิมพัน ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562

ยอดรักนักรบ EP.8 วันที่ 24 ธ.ค. 62 ตอนที่ 8 Created: 20 Dec 2019