Beauty War The Series สงครามโลกสวย EP.8 วันที่ 24 ธ.ค. 62 ตอนที่ 8

เมื่อนางเอกสุดสตรองอย่าง  “แมงมุม-ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ” รับบท “เช่”  ถูก  “ตุลย์ -ภากร ธนศรีวนิชชัย” รับบท“ทิม” ขอแต่งงานในวันวาเลนไทน์ แต่ดูเหมือนเรื่องราวจะไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อ “เช่” ปฏิเสธ “ทิม” กลางโต๊ะอาหาร และได้วิ่งหนีออกมา งานนี้ทำเอาหนุ่ม “ทิม” ถึงขั้นทำอะไรไม่ถูก หลังจากที่เช่ได้รู้หัวใจตัวเองแล้ว ว่าคนที่ “เช่” รัก จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากพระเอกของเรื่อง “อินดี้ -อินทัช เหลียวรักวงศ์” รับบท “ดื้อ” ผู้ชายที่เข้าอกเข้าใจเธอทุกอย่าง ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกันและได้ตกลงปลงใจเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน สารภาพรักกันกลางร้านหมูกระทะ และอีกฉากสุดจิ้นที่พลาดไม่ได้คงหนีไม่พ้นฉากนี้ ระหว่างเดินกลับ จู่ๆ “เช่” ก็จูบ “ดื้อ” แบบไม่ทันตั้งตัว งานนี้รับรองมีฟินจิกหมอนขาดแน่นอนค่ะ…

หนุ่ม “อินดี้” เปิดเผยว่า “มีฉากที่ต้องถูกจูบแบบไม่ทันตั้งตัว เขินมากครับ พยายามเล่นให้เป็นธรรมชาติสุดๆ ทำให้เหมือนว่าเราเป็นแฟนกันจริงๆ ต้องสื่ออารมณ์ออกมาทางสายตาและน้ำเสียง ตั้งใจทำเต็มที่ หวังว่าทุกคนจะฟินไปตามๆกันครับ”

โดยสาว “แมงมุม” เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า “ตื่นเต้นและเขินมากๆค่ะ ต้องแสดงออกมาให้เห็นถึงความเศร้าปนตลก เป็นซีนที่ยากท้าทายพอสมควร รวมถึงตอนที่เช่จูบดื้อด้วยค่ะ หวังว่าทุกคนจะชอบเพราะว่าตั้งใจทุกออกมาให้เต็มที่ที่สุดค่ะ” สามารถติดตามชม วันอังคารที่ 24 ธ.ค. นี้ บน LINE TV เวลา 20.00 น. ห้ามพลาด!!

รื่องย่อคือ “เช่” เป็น Content Creator สาวสุดซ่าที่ทำอะไรต้องถ่ายลงโซเชียลเผยแพร่ให้ผู้ติดตามเห็นตลอด และในวันลอยกระทงปีล่าสุด หลังจาก เช่ลงคลิปสร้างภาพออกมาลอยกระทงเก๋ ๆ แล้วภาพก็ตัดมาสู่ความจริงที่เช่หมดสภาพเมาแอ๋จนต้องให้ ดื้อ กับ อี๊ด เพื่อนสองคนหิ้วปีกกลับมานอนกองที่คอนโด ความเจ็บปวดที่เช่ไม่ได้บอกชาวโลกคือวันนี้เช่เพิ่งอกหักจากแฟนคนล่าสุด เช่เปลี่ยนแฟนบ่อยมาก แต่ไม่มีแฟนที่ดูจะคบกันยาว ๆ เลยสักคน เรียกได้ว่าไม่เคยคบใครผ่านเทศกาลสำคัญ ๆ ได้เลยด้วยซ้ำ ทั้ง ๆ ที่ปีหน้าก็จะครบ 30 แล้ว เช่ตั้งใจว่าก่อนวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้จะต้องมีแฟนให้ได้ “Beauty War The Series สงครามโลกสวย” เป็นการถ่ายทอดสถานการณ์ปัจจุบัน ผ่านตัวละครออกมาได้อย่างสมจริงแบบสุดๆผลิตโดย“บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)”และได้รับการสนับสนุนจาก Merz Aesthetics (เมิร์ซ เอสเธติกส์) แบรนด์เทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก โดยจะออนแอร์ให้ได้ชมกันทุกวันอังคาร บนLINE TV เวลา 20.00น.เริ่มตอนแรก 5 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด!!

Beauty War The Series สงครามโลกสวย EP.8 วันที่ 24 ธ.ค. 62 ตอนที่ 8 Created: 17 Dec 2019