สุภาพบุรุษชาวดิน EP.5 วันที่ 18 ธ.ค. 62 ตอนที่ 5

เรื่องราวของฉากนี้ เป็นฉากที่ชาวบ้านช่วยกันลงแขกเกี่ยวข้าว “วศิน” (พอร์ช ศรัณย์) รวมถึง “หนูดี” (แซมมี่ เคาวเวลล์) ซึ่งพักอยู่กับป้าชื่นเจ้าของที่นา ก็เลยขอมีส่วนร่วมในการลงแขกครั้งนี้ด้วย ความที่ไม่มีความรู้มาก่อน ชาวบ้านที่มาร่วมทำงานต่างก็สอนวิธีเกี่ยวข้าวที่ถูกต้องให้กับทั้งคู่ หลังจากเรียนเสร็จแล้ว คราวนี้ ทั้ง วศิน และ หนูดี ก็ลุยลงนาข้าว มุ่งมั่นเกี่ยวข้าวตามวิธีที่ถูกสอนมาอย่างตั้งใจ แถมยังช่วยกันเกี่ยวข้าวไป สบตากันไป คล้ายจะเปิดเผยความในใจ ที่เห็นแล้วหวั่นไหวแน่นอน

ติดตามความหวานแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่ฟินแน่นอน  ได้ใน “สุภาพบุรุษชาวดิน” วันพุธที่ 18 ธันวาคมนี้  เวลา 20.30น. ทางช่อง 7HD กด 35

สุภาพบุรุษชาวดิน เรื่องราวของ วศิน ลูกผู้ชายหัวใจนักสู้ แม้จะมีอุปสรรคขวากหนามในชีวิตมากมาย แต่เขาไม่เคยย่อท้อที่จะต่อสู้กับความชั่ว เพื่อดำรงชีวิตอย่างมีศักดิ์ศรี ด้วยคำสอนของแม่และความดีที่เขาเลือกให้เป็นสรณะแห่งชีวิต เขาเป็นคนหนึ่งที่กล่าวได้อย่างเต็มปากว่า เราไม่สามารถขีดเส้นชะตาชีวิตของเราได้ แต่ความดีความชั่ว เราเลือกได้ ติดตามชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 หมายเลย 35 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562

สุภาพบุรุษชาวดิน EP.5 วันที่ 18 ธ.ค. 62 ตอนที่ 5 Created: 13 Dec 2019