Teeใครทีมันส์ ep11 วันที่ 12 ธ.ค. 62 ตอนที่ 11

เรื่องย่อละคร Teeใครทีมันส์ ตอนที่ 11 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562

ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 – แสงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน ลินดาจัดหาแคดดี้ใหม่ให้ตฤณเพื่อให้ทันลงแข่ง ตฤณไม่สบายใจที่ต้องลงแข่งโดยที่รู้ว่าพ่ออยู่โรงพยาบาล ตอนนี้ตฤณไม่สนว่าตัวเองจะแพ้หรือชนะ สิ่งเดียวที่เขาสนคืออาการป่วยของพ่อ เจนรับปากว่าถ้ามีอะไรเกิดขึ้นจะรีบแจ้งเขาทันที ตฤณบอกให้เจนอยู่ใกล้ๆ เขาไว้

สุดท้ายแล้วหมอก็ไม่สามารถช่วยชีวิตแสงไว้ได้ แสงจากไปอย่างสงบ ตฤณรู้ข่าวถึงกับช็อค เขาทิ้งทุกอย่างแล้วออกจากการแข่งขันไปหาพ่อโดยไม่สนใจอะไรแม้กระทั่งมิตตา! มิตตาโกรธมากเพราะไม่รู้ว่าแสงตาย ด้านเอกิสงสัยว่าทำไมตฤณถึงออกจากสนามไปทั้งๆที่กำลังแข่งอยู่ แต่ไม่มีใครให้คำตอบได้เลย เมตตาสะใจมากเพราะคิดว่าตฤณไม่มีวุฒิภาวะมากพอที่จะควบคุมตัวเองได้ ทุกคนกำลังโกรธและสะใจเพราะยังไม่รู้ว่าตฤณต้องเผชิญกับอะไร

งานศพของแสงจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย เจนอยู่ข้างตฤณตลอดเวลา คอยช่วยเหลือต่างๆ เชนเห็นแววตาที่เจนมองตฤณก็รู้แล้วว่านี่ไม่ใช่ความห่วงใยแบบเพื่อนกัน เจนกำลังรักตฤณโดยที่ตัวเจนเองอาจจะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ สภาพจิตใจของตฤณแย่มาก เขากลับมาบ้านที่ไม่มีพ่ออีกต่อไป ตฤณร้องไห้อย่างคนสิ้นหวังที่ทุกอย่างในชีวิตพังลง ตอนนี้เขารู้แล้วว่าพ่อคือคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตเขา ไม่ใช่มิตตาหรือชื่อเสียงเงินทองอีกต่อไป

เมตตาบอกมิตตาเรื่องตฤณเอาใบจองบ้านปลอมมาหลอก มิตตาไม่อยากจะเชื่อแต่หลักฐานก็อยู่ตรงหน้า ลินดาและฟ้าใหม่เช็คเรื่องชาลีโกงเงินตฤณ และทุกอย่างก็ปรากฏ ชาลีไม่ได้ไปจองบ้านจริง และรถที่ซื้อใหม่ก็คือไปเช่ามา ตฤณหมดสิ้นทุกอย่างจริงๆ แล้ว เขาเริ่มทำตัวเมาเละเทะ ไม่สนใจชีวิตอีกต่อไป

มิตตาตัดสินใจไปตามหาตฤณที่งานปาร์ตี้ที่เคยไป และเธอก็เจอตฤณอยู่ที่นั่นในสภาพเมาดูไม่ได้ มิตตาลากตฤณขึ้นรถมา ก่อนทั้งคู่จะทะเลาะกันรุนแรงริมถนน ทั้งคู่รับความจริงของกันไม่ได้ มิตตาทิ้งตฤณไว้ ด้วยความเมา ตฤณโดนมอเตอร์ไซค์ชนจนล้มไป ที่โรงพยาบาล ตฤณได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า แม้จะไม่เป็นอะไรมากแต่ทุกคนก็กังวลว่าตฤณจะกลับมาตีกอล์ฟได้เหมือนเดิมมั้ย ?

นับจากนี้ทุกนาทีจะมีแต่ความเข้มข้น ไม่อยากให้ทุกคนพลาดฉากนี้ในละครเรื่อง  “Teeใครทีมันส์” เพราะนี่คือบทพิสูจน์ฝีมือของ “นาย-ณภัทร” อย่างแท้จริง! ชมพร้อมกันคืนวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

Teeใครทีมันส์ เรื่องย่อละครช่อง 3 บนสนามหญ้าอันกว้างใหญ่ เป้าหมายของนักกอล์ฟคือการตีลูกให้ลงหลุม ในสนามชีวิต เป้าหมายของทุกคนคือการประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน เกมชีวิตที่เข้มข้น เดินคู่ขนานไปกับเกมกอล์ฟที่เร้าใจ การต่อสู้ที่มีทั้งแพ้ ชนะ ความอิจฉาริษยา เสียงหัวเราะ คราบน้ำตา และความรัก ติดตามชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562

Teeใครทีมันส์ ep11 วันที่ 12 ธ.ค. 62 ตอนที่ 11 Created: 11 Dec 2019