Teeใครทีมันส์ ep10 วันที่ 11 ธ.ค. 62 ตอนที่ 10

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ ตอนที่ 10 : วันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562นิสัยเสียเป็นเหตุ “โปรตฤณ” โดนทีมเท! “ริวกิว” โบกมือลา เดินหน้าซบ “โปรเอกิ” 
ตฤณ กลับจากภูเก็ตก็เจอ แสง รออยู่ที่บ้าน พร้อมข่าวร้ายที่ว่าตอนนี้ทุกคนในทีมลาออกหมดแล้ว โปรตฤณขอให้ เจน นัด ริวกิว ออกมาเจรจา เธอคิดว่าทั้งคู่จะคุยกันดีๆ แต่ผิดคาด อดีตคู่หูทะเลาะกันร้านแทบแตก จบสิ้นหนทางกลับมาร่วมงานกัน เจนพยายามเตือนสติตฤณ เขาเหมือนจะคิดขึ้นมาได้…แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่ เอกิ ขอถอนตัวจากการเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าและเสนอให้ตฤณเป็นแทน เพราะเขาอยากโฟกัสเรื่องการแข่งกอล์ฟเพียงอย่างเดียว 
ในขณะที่การแข่งขันใกล้เข้ามา แต่ตฤณกลับไม่มีแคดดี้ ทุกคนเสนอให้แสงกลับมาลงสนามเคียงข้างลูกชายอีกครั้ง ผู้เป็นพ่อเต็มใจ สวนทางกับตฤณ แสงบอกว่าจะไม่ใช้ความเป็นพ่อเข้ามาในเกม ทำให้เขาเบาใจ เจนเป็นห่วงสุขภาพของแสงเพราะรู้ว่าเขาป่วยแต่ตฤณไม่รู้ เขามั่นใจว่าตัวเองแข็งแรงพอจะเป็นแคดดี้ให้ลูกชายแน่นอน แพทริก มาหา เมตตา บังเอิญเจอเอกสารจองบ้านที่ตฤณเคยเอามาอวดเมตตา ก็บอกว่าเป็นโครงการของเพื่อนเขาเอง แต่โครงการนี้ยังไม่เปิดให้จอง อ้าว…เรื่องมันชักจะยังไงแล้วสิ ชาลี ปรึกษา ฟ้าใหม่ เรื่องการลงทุนบิตคอยน์ เธอเป็นห่วงไม่อยากให้สามีเสี่ยง เพราะช่วงนี้สนามกอล์ฟยังไม่มีกำไร ชาลีอึ้งไปทันที

วันแข่งขัน เจนและเชนมาเจอริวกิวโดยบังเอิญ ทำให้รู้ว่าอดีตแคดดี้ของตฤณมาเป็นแคดดี้ให้เอกิ เธอเป็นห่วงโปรตฤณขึ้นมาทันที สองพ่อลูก ตฤณและแสงเปิดใจคุยกันมากขึ้น แสงสัญญาจะทำหน้าที่แคดดี้อย่างเดียวในสนาม ยิ่งทำให้ตฤณรู้สึกแย่ที่ตั้งแง่กับพ่อ ทั้งที่พ่อตั้งใจทำเพื่อเขาขนาดนี้ แต่แล้วตฤณก็เจอริวกิวที่เดินเคียงข้างมากับเอกิ เขาปรี๊ดแตก แสงพยายามดึงใจลูกชายกลับเข้ามาในการแข่งขัน ตฤณพยายามสงบสติอารมณ์และเอาใจไปไว้ที่การแข่งมากขึ้น เขาทำคะแนนได้ดีเลยทีเดียว 

เอกิดูเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด เขาตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะทำตามใจตัวเอง จะตั้งใจแข่งและแสดงถึงความรัก ความหวังดีต่อ มิตตา อย่างจริงใจ และปล่อยวางในการเอาชนะตฤณ เพราะจริงๆ เขาไม่ได้เกลียดโปรคู่แข่งคนนี้เลย มิตตาคุยเรื่องเงินกับตฤณอีกครั้ง เขารับปากว่าจะให้มิตตาจัดการ แสงได้ยินเข้าก็เตือนลูกเพราะไม่อยากให้เนรคุณเจ้านาย มิตตาไปคุยกับชาลีและฟ้าใหม่เรื่องนี้ ชาลีสติแตกทะเลาะกับสปอนเซอร์สาวรายใหญ่   จู่ๆ ก็มีเอกสารมาส่งที่ห้องพักตฤณ บอกว่าจะฟ้องที่เขาปลอมแปลงเอกสารจองบ้าน ตฤณเข้าไปหา ลินดา เพราะจะคุยกับชาลี แต่ที่พีกคือผู้จัดการตัวดีเก็บข้าวของหนีไป! ฟ้าใหม่เสียใจมาก ตฤณด่ากราดทุกคนอย่างไม่ไว้หน้า และกลับมาทะเลาะกับพ่ออย่างรุนแรง ก่อนจะออกไปเปิดห้องพักใหม่นอน ศราจึงต้องมาอยู่เป็นเพื่อนแสงในคืนนั้น ตฤณกำลังเข้าสู่อาการเครียดยิ่ง มิตตาโทร.มากดดันเขายิ่งไม่สบายใจ แต่การได้คุยกับเจนทำให้เขาสบายใจขึ้นอย่างประหลาด เช้าวันต่อมาก่อนลงสนามสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อแสงอาการกำเริบล้มตึงหมดสติไป…

Teeใครทีมันส์ เรื่องย่อละครช่อง 3 บนสนามหญ้าอันกว้างใหญ่ เป้าหมายของนักกอล์ฟคือการตีลูกให้ลงหลุม ในสนามชีวิต เป้าหมายของทุกคนคือการประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน เกมชีวิตที่เข้มข้น เดินคู่ขนานไปกับเกมกอล์ฟที่เร้าใจ การต่อสู้ที่มีทั้งแพ้ ชนะ ความอิจฉาริษยา เสียงหัวเราะ คราบน้ำตา และความรัก ติดตามชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562

Teeใครทีมันส์ ep10 วันที่ 11 ธ.ค. 62 ตอนที่ 10 Created: 10 Dec 2019