Teeใครทีมันส์ ep7 วันที่ 28 พ.ย. 62 ตอนที่ 7

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ ตอนที่ 7 วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562

เอกิมาหามิตตา ทั้งคู่มีปากเสียงกัน เอกิขาดสติจูบมิตตา มิตตาโมโหบอกเอกิไปว่าชอบตฤณ เอกิใจพังไปเลย…

ตฤณมาปรึกษาเจนเพราะอยากรู้อดีตของมิตตากับเอกิ เจนช่วยหาข้อมูลให้พบว่าทั้งคู่เป็นแฟนเก่ากัน เมตตาวางแผนตลบหลังลูกตัวเองโดยการไปบอกพิณทองที่เป็นเพื่อนกันว่าให้เปลี่ยนตัวพรีเซนเตอร์จากตฤณมาเป็นเอกิ พิณทองเชื่อเมตตา จึงยอมเปลี่ยนตัวก่อนการเซ็นสัญญาแค่วันเดียว เจนรู้เรื่องนี้เพราะทีมงานโฆษณาติดต่อมาให้เจนไปช่วยทำโฆษณาและบอกว่าพรีเซนเตอร์คือเอกิ แสงบอกดีแล้วเพราะอยากให้ตฤณโฟกัสที่การแข่งมากกว่า มิตตาทราบข่าวรีบติดต่อพิณทอง พิณทองบอกให้ไปถามเมตตาดีกว่า มิตตาโกรธจัด! ไปปะทะอารมณ์กับเมตตา เมตตาบอกนี่คือการสอน! แต่มีเหรอที่คนมิตตาจะฟัง ยิ่งเมตตาใช้ไม้แข็ง มิตตายิ่งแข็งกว่า!

มิตตามาขอโทษตฤณเรื่องเปลี่ยนตัวพรีเซนเตอร์ถึงที่บ้าน! ทั้งคู่พูดคุยเปิดใจกันมากขึ้น ตฤณสัญญาว่าจะเอาชนะเอกิเพื่อมิตตา เจนไปเจอเอกิที่วันถ่ายโฆษณา เอกิพยายามยียวนกวนประสาทเจน แต่เจนตอบโต้อย่างมีสติ ทำให้เอกิสนใจเจน อยากให้เจนมาทำงานด้วย แต่เจนปฏิเสธ

ตามสเต็ปละครไทย เมตตามาหาแสงที่บ้าน เพื่อมาบอกให้ตฤณเลิกยุ่งกับมิตตา แต่พีคกว่านั้นคือแสงเองก็บอกเมตตาว่าให้ไปบอกมิตตาเลิกยุ่งกับตฤณ! เมตตารีบมาบอกลินดาว่าจะเข้ามาสนับสนุนตฤณแทนถ้าลินดายอมยกเลิกสัญญาสปอนเซอร์กับมิตตา ชาลีเรียกประชุมด่วน สุดท้ายตฤณไม่ยอม! ตฤณกับแสงทะเลาะกันหนักมาก ตฤณวันนี้ไม่ใช่ตฤณเด็กน้อยที่จะยอมทุกคนและทุกอย่างอีกต่อไปแล้ว ทุกคนรู้สึกได้ว่าตฤณกำลังเปลี่ยนไป!

มิตตามาหาตฤณตอนกลางคืน (มาบ่อยจัง) จังหวะเดียวกับที่เจนเอาอาหารมาให้ตฤณพอดี มิตตาโมโหมากทั้งที่เคยบอกเจนไปแล้วว่าให้อยู่ห่างๆ ตฤณไว้ ในเมื่อเจนไม่ฟัง มิตตาจึงตัดสินใจไล่เจนออกจากทีม!!!

Teeใครทีมันส์ เรื่องย่อละครช่อง 3 บนสนามหญ้าอันกว้างใหญ่ เป้าหมายของนักกอล์ฟคือการตีลูกให้ลงหลุม ในสนามชีวิต เป้าหมายของทุกคนคือการประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน เกมชีวิตที่เข้มข้น เดินคู่ขนานไปกับเกมกอล์ฟที่เร้าใจ การต่อสู้ที่มีทั้งแพ้ ชนะ ความอิจฉาริษยา เสียงหัวเราะ คราบน้ำตา และความรัก ติดตามชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562

Teeใครทีมันส์ ep7 วันที่ 28 พ.ย. 62 ตอนที่ 7 Created: 27 Nov 2019