เกมรักเอาคืน EP.3 วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ตอนที่ 3

เรื่องย่อ เกมรักเอาคืน ตอนที่ 3 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 หมอเอกภูมิ (บีม – กวี ตันจรารักษ์) มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ เกศิริน (แพท – ณปภา ตันตระกูล) ในโรงพยาบาลจนโดนผู้ใหญ่เรียกสอบวินัย พอ อาริสา (นุ่น – วรนุช ภิรมย์ภักดี) รู้เรื่องก็ช่วยเคลียร์ให้เพราะไม่อยากให้หมอเสียชื่อเสียง ด้านเกศิรินก็เร่งให้หมอเอกภูมิหย่าโดยเร็วและบังคับให้หมอเอกภูมิย้ายไปอยู่คอนโดดเดียวกับเธอ พออาริสารู้ก็โกรธมาก และดื่มจนเมา ป้องกุล (จอส-เวอาห์ แสงเงิน) จึงพาอาริสาไปที่คอนโดของเขา
เรื่องย่อ เกมรักเอาคืน ตอนที่ 4 ออกอากาศวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 หลังจาก อาริสา (นุ่น – วรนุช ภิรมย์ภักดี) ฟื้นและได้สติก็โวยวายใส่ ป้องกุล (จอส-เวอาห์ แสงเงิน) 
อย่างหนัก ป้องกุลจึงเสนอว่าจะช่วยอาริสาแก้แค้นเรื่อง หมอเอกภูมิ (บีม – กวี ตันจรารักษ์) ด้าน เกศิริน 
(แพท – ณปภา ตันตระกูล) ก็พยายามเข้าไปตีสนิทกับ ลัดดา (ตุ๊ก – ญานี) แม่ของหมอเอกภูมิ เพื่อเร่งให้หมอเอกหย่าเร็วขึ้น

เกมรักเอาคืน เรื่องย่อละครช่อง Gmm25 เมื่อคนที่เคยรักและไว้ใจ กลายเป็นคนที่ทำให้เจ็บ แค้น เกลียดชัง เมื่อต้องการส่งความเจ็บ แค้น เกลียดชัง กลับคืน สุดท้าย….สิ่งที่ได้คืนคือความสุข …หรือเจ็บกว่าเดิม? อาริสา (นุ่น – วรนุช ภิรมย์ภักดี) นางพยาบาลสาวสวยผู้หญิงที่เคยคิดว่าชีวิตตัวเองโชคดีเหมือนซินเดอเรลล่าหลังจากได้แต่งงานกับ หมอเอกภูมิ (บีม – กวี ตันจรารักษ์) หมอสูตินารีผู้อ่อนโยน จนกระทั่งในคืนฉลองครบรอบแต่งงานปีที่ 10 ของทั้งคู่ หมอเอกภูมิได้ตัดสินใจขอหย่ากับอาริสา ซึ่งนั่นทำให้อาริสาเสียใจมาก และยิ่งเจ็บใจมากยิ่งขึ้นเมื่อรู้ว่าผู้หญิงที่ทำให้หมอเอกภูมิเปลี่ยนไปคือ เกศิริน (แพท – ณปภา ตันตระกูล) เจ้าของกิจการเครื่องสำอางและเป็นเจ้าของคลินิกเสริมความงาม เพื่อนรุ่นพี่ที่เคยเรียนพยาบาลมาด้วยกัน แต่อาริสาก็ไม่ยอมหย่าง่ายๆ ยิ่งหมอเอกต้องการอิสระไปอยู่กับเกศิรินเท่าไร อาริสาก็ยิ่งยืดเวลาครอบครองหมอเอกต่อไปถึงแม้จะเป็นภรรยาแค่ในนามก็ตาม เพราะอาริสาจะไม่ยอมเจ็บคนเดียว หลังจากนั้นอาริสาก็ได้รู้จักกับ สุนิดา (กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) อดีตเพื่อนเที่ยวของเกศิริน และสุนิดาได้แนะนำให้อาริสารู้จักกับ ป้องกุล (จอส-เวอาห์ แสงเงิน ) หนุ่มไซด์ไลน์ เรื่องราวความความรักความแค้นของพวกเขาจะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562

เกมรักเอาคืน EP.3 วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ตอนที่ 3 Created: 19 Nov 2019