มนตรามหาเสน่ห์ EP.23 วันที่ 8 สิงหาคม 2562 ตอนที่ 23

เอียด (ณุศรา ประวันณา) ถูก ชิด (ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์) กระทืบเกือบตาย!!! เพราะเป็นผู้ต้องสงสัยคนที่เดียวที่เอายาสั่งให้ ป้าเชย (ปนัดดา โกมารทัต) กินจนตาย แต่ ป้าชุบ (รัดเกล้า อามระดิษ)พริ้ม (ปุณยาพร พูลพิพัฒน์)รุ่ง (ณัชพล รัตนมงคล) และ ช้อง (พริมรตา เดชอุดม) กลับสงสัย บุญเรือง (กรรณาภรณ์ พวงทอง) มากกว่า แต่ก็ไม่มีหลักฐาน พริ้มไม่พอใจลากบุญเรืองไปสาบานต่อหน้าพระว่าถ้าบุญเรืองฆ่าป้าเชยจริง บุญเรืองจะต้องตกนรกทั้งเป็น บุญเรืองจนตอกต้องจำยอมสาบานหน้าตาย

ปรุง (ธนา สุทธิกมล) กลับมาทำงานอีกครั้ง จนทั้งโรงพักต้องตกใจที่จู่ๆ ปรุงก็หายกลับมาเป็นปกติได้เร็วขนาดนี้ งานนี้ปรุงได้รู้ว่าลูกน้องตนไม่ได้เป็นคนไปส่งที่โรงหมอ เรื่องนี้สร้างความสงสัยให้ปรุงเป็นอย่างมากว่าใครกันแน่ที่เป็นคนแบกตนไปโรงหมอ? ปรุงไปที่เรือนแม่ครูฟักเพื่อไปหาพริ้ม พริ้มดีใจที่ปรุงหายดี วันงานเผาป้าเชย ป้าชุบแกล้งไม่สบายขอนอนพักที่เรือน แต่จริงๆ แล้ว ป้าชุบแอบไปที่ห้องบุญเรืองจนได้เจอกับกำปั่นของตน แต่ไม่มีอะไรในนั้น บุญเรืองเอะใจกลับมาดูอาการป้าชุบ และเริ่มไม่ไหวใจว่าเรือนนี้จะปลอดภัย บุญเรืองจึงไปแอบเช่าบ้านเพื่อซ่อนกะลา และใช้เป็นที่อาบน้ำทุกคืนพระจันทร์เต็มดวง

         พริ้มเอาเรื่องที่ป้าเชยตายเพราะยาสั่ง และน่าจะเป็นฝีมือบุญเรืองไปบอกปรุง ปรุงจึงสั่งให้ จ่าหมู (รณวีร์ เสรีรัตน์) จ่าทูน (จาตุรงค์ มกจ๊ก) ไปค้นที่ห้องของบุญเรือง และสอบสวนบุญเรือง แต่ก็ต้องหน้าหงายกลับมาเพราะว่าไม่เจอหลักฐานใดๆ จนถือโอกาสนี้พูดถึงคดีพุดซ้อน พุ่ม และ พร้อมที่หายสาบสูญ ว่าถ้าเจอหลักฐานเมื่อไรคนที่ทำไม่รอดแน่ ชิดหวั่นใจจึงสั่งให้ ด้วง (ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์) และ คง (ธนากร คงเจริญ) เอามีดที่แทงพุ่มไปกำจัดทิ้งสักที แต่เมื่อไปหามีดที่ซ่อนไว้กลับไม่เจอเสียแล้ว

มนตรามหาเสน่ห์ เป็นละครโทรทัศน์ไทย แนว ดราม่า-ลึกลับ-สยองขวัญ สร้างจากบทประพันธ์ของ ชญานันท์ นำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ทางPPTV HD 36 ในปี 2562 ผลิตละครโดย บริษัท หก สี่ เอี่ยว จำกัด กำกับการแสดงโดย ผิน เกรียงไกรสกุล นำแสดงโดย ธนา สุทธิกมล , ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ , ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ , กรรณาภรณ์ พวงทอง ออกอากาศทุกคืนวันพุธ, วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 20.15 – 21.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 19 มิถุนายน – พ.ศ. 2562

มนตรามหาเสน่ห์ EP.23 วันที่ 8 สิงหาคม 2562 ตอนที่ 23 Created: 7 Aug 2019