มนตรามหาเสน่ห์ EP.21 วันที่ 2 สิงหาคม 2562 ตอนที่ 21

         ในระหว่างที่ ปรุง (ธนา สุทธิกมล) ออกลาดตระเวนพวกโจรที่ ชิด (ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์) จ้างมาให้ให้ลอบฆ่าปรุงก็ซุ่มยิงปรุงอยู่ แต่กระสุนกลับไม่เข้า จนเกิดเหตุยิงสวนกันไปมา ก่อนที่ปรุงจะจัดการพวกโจรได้สำเร็จโดยที่ไม่บาดใจเลยสักนิดเดียว ส่วนโจรอีกคนที่หนีรอดมาได้ก็กลับไปหาลูกพี่ เสือย้อย (ชาติชาย งามสรรพ์) โดยมี พุ่ม (กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์) ที่รอดตายจากที่ชิดยิงและโยนลงน้ำ เข้ามาอาศัยเป็นลูกน้องเสือย้อยอีกคน เสือย้อยเมื่อรู้ว่าลูกน้องของตนตายด้วยน้ำมือปรุงก็ยิงโกรธ ตัดสินใจจะฆ่าปรุงด้วยน้ำมือตนเอง พุ่มได้ยินก็เลยเป็นห่วงปรุง 

         ก่อนวันบวช รุ่ง (ณัชพล รัตนมงคล) เพียงไม่กี่วัน ป้าเชย (ปนัดดา โกมารทัต) ช้อง (พริมรตา เดชอุดม) เขียว (สาริตา สวัสดิกำธร) ช่วยกันเตรียมของอย่างตื่นเต้นดีใจ บุญเรือง (กรรณาภรณ์ พวงทอง) แอบเอายาสั่งที่ได้จาก แม่ครูสุ่น (วิยะดา อุมารินทร์) มาใส่เนื้อเค็มของ ป้าเชย จนทำให้ป้าเชยน้ำลายฟูมปากตายกลางวงข้าว ทุกคนในเรือนโศกเศร้าเสียใจอย่างมาก โดยเฉพาะ แม่ครูฟัก (อำภา ภูษิต) เพื่อนสนิทที่สุดของป้าเชย ช้องรีบเอาเรื่องที่ป้าเชยตายไปบอกรุ่งที่กำลังเตรียมตัวบวชอยู่ที่วัด รุ่งรู้เรื่องก็ขอยุติการบวชไว้ก่อน และสืบหาความจริงเรื่องการตายของป้าเชย แม่ครูสุ่นรู้เรื่องก็ยิ่งตกใจ ไม่คิดว่าป้าเชยจะตายเพราะฝีมือของตนเอง แม้จะโกรธเกลียดกันแค่ไหน แต่ทั้งคู่ก็เคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน ในระหว่างทางกลับบ้านปรุงถูกเสือย้อยดักยิง ด้วยลูกกระสุนลงอาคม งานนี้ตะกรุดจึงไม่อาจต้านทานได้ ทำให้ปรุงถูกยิงเต็มๆ 

         สุดท้ายแล้วปรุงจะรอดตายได้อีกครั้งหรือไม่ ติดตามชมละคร “มนตรามหาเสน่ห์” EP.21 ในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36  

มนตรามหาเสน่ห์ เป็นละครโทรทัศน์ไทย แนว ดราม่า-ลึกลับ-สยองขวัญ สร้างจากบทประพันธ์ของ ชญานันท์ นำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ทางPPTV HD 36 ในปี 2562 ผลิตละครโดย บริษัท หก สี่ เอี่ยว จำกัด กำกับการแสดงโดย ผิน เกรียงไกรสกุล นำแสดงโดย ธนา สุทธิกมล , ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ , ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ , กรรณาภรณ์ พวงทอง ออกอากาศทุกคืนวันพุธ, วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 20.15 – 21.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 19 มิถุนายน – พ.ศ. 2562

มนตรามหาเสน่ห์ EP.21 วันที่ 2 สิงหาคม 2562 ตอนที่ 21 Created: 1 Aug 2019