มนตรามหาเสน่ห์ EP.20 วันที่ 1 สิงหาคม 2562 ตอนที่ 20

ปรุง (ธนา สุทธิกมล) เมื่อได้ยาถอนคุณไสย ก็หายดีและจำ พริ้ม (ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) ได้ทันที พริ้มสบายใจที่ปรุงหายดี เถ้าแก่เค้ง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) และ แม่แนบ (รัชนี ศิระเลิศ) จึงเชิญพระมาทำบุญ ท่านได้มอบตะกรุดให้ปรุงไว้ป้องกันตัว และหลังจากที่คุณไสยที่ทำใส่ปรุงหาย บุญเรือง (กรรณาภรณ์ พวงทอง) ก็โดนของกลับเข้าตัว ชิด (ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์) เข้ามาเห็นเหตุการณ์บุญเรืองจึงบอกว่าตนเองโดนปรุงทำร้ายจนแทงลูกกับชิด โดยที่ชิดไม่รู้ว่าทั้งหมดคือเรื่องโกหก 

ป้าเชย (ปนัดดา โกมารทัต) มีอาการแปลกๆ มาตลอดนับตั้งแต่วันที่บุญเรืองบุกมาหาเรื่อง รุ่ง (ณัชพล รัตนมงคล) สังเกตเห็นจึงคอยมาปลอบใจดูแลป้าเชยไม่ห่าง ป้าเชยซึ้งในน้ำใจรุ่ง แต่ก็รู้สึกน้อยเนื้อตำใจที่จนไม่มีลูกหลานแบบรุ่งที่จะมาบวชให้ก่อนตาย รุ่งที่รักป้าเชยเหมือนแม่จึงออกปากจะบวชให้ป้าเชย แต่หลังสึกรุ่งขอให้ป้าเชยเป็นผู้ใหญ่ไปขอ ช้อง (พริมรตา เดชอุดม) แต่งงาน ป้าเชยพยายามบอกเรื่องบุญเรืองกับ แม่ครูฟัก (อำภา ภูษิต) แต่บุญเรืองรู้ทัน!! จึงเข้ามาขัดจังหวะได้ทัน

         แม่ครูฟักเห็นว่ารุ่งจะบวชให้ป้าเชย ก็เลยมาถามชิดว่าเมื่อไรจะบวชให้ตนบ้าง ชิดปฎิเสธเพราะไม่อยากอดเหล้า อดข้าว แม่ครูฟักเสียใจร้องไห้ที่ลูกไม่ยอมบวชให้ ชิดเห็นเช่นนั้นก็ใจอ่อน จึงขอเคลียร์ธุระส่วนตัวให้เสร็จก่อนแล้วจะบวชให้ บุญเรืองที่ไม่ไว้ใจป้าเชยอีกต่อไปจึงสั่ง เอียด (ณุศรา ประวันณา) ให้แอบไปหา แม่ครูสุ่น (วิยะดา อุมารินทร์) เพื่อขอให้แม่ครูสุ่นทำยาสั่งตามที่ขอให้ โดยที่แม่ครูสุ่นไม่รู้ว่าจะเอาไปให้ใครกิน จึงทำให้ตามคำขอ ฟากชิดแอบจ้างวานโจรให้ไปทำร้ายปรุงให้หวังเอาให้ตายคาที่ 

ติดตามชมละคร “มนตรามหาเสน่ห์” EP.20 ในวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

มนตรามหาเสน่ห์ เป็นละครโทรทัศน์ไทย แนว ดราม่า-ลึกลับ-สยองขวัญ สร้างจากบทประพันธ์ของ ชญานันท์ นำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ทางPPTV HD 36 ในปี 2562 ผลิตละครโดย บริษัท หก สี่ เอี่ยว จำกัด กำกับการแสดงโดย ผิน เกรียงไกรสกุล นำแสดงโดย ธนา สุทธิกมล , ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ , ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ , กรรณาภรณ์ พวงทอง ออกอากาศทุกคืนวันพุธ, วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 20.15 – 21.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 19 มิถุนายน – พ.ศ. 2562

มนตรามหาเสน่ห์ EP.20 วันที่ 1 สิงหาคม 2562 ตอนที่ 20 Created: 1 Aug 2019