มนตรามหาเสน่ห์ EP.6 วันที่ 28 มิถุนายน 2562 ตอนที่ 6

บุญเรือง (กรรณาภรณ์ พวงทอง) กลับมาที่บ้าน แม่ครูฟัก (อำภา ภูษิต) ก็นึกขึ้นได้ว่าตนเองถูก พร้อม (ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) กระชากกำไลข้อมือไป จึงรีบกลับไปที่เกิดเหตุเพื่อไปตามหาแต่ก็ไม่เจอ พุดซ้อนในร่างของ ป้าชุบ (รัดเกล้า อามระดิษ) ไม่บอกให้พร้อมรู้ว่าตนเองเป็นใคร บอกเพียงแต่ว่าชื่อชุบ เมี่อพร้อมตื่นขึ้นมาก็ร้องไห้เล่าว่า พุ่ม (กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์) ถูกฆ่าตาย เธอไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไปพร้อมเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ป้าชุบฟัง แล้วพร้อมก็พาป้าชุบไปแอบดูบุญเรืองที่บ้านแม่ครูฟัก ป้าชุบไปหา สัปเหร่อไข่ (ประสาท ทองอร่าม) ที่วัดเพื่อขอกะลาตาเดียว สัปเหร่อทำพิธีที่กะลาตาเดียวแล้วมอบให้กับชุบ จนอาคมในตัวสูญสิ้นไปกับกะลา สัปเหร่อให้ป้าชุบรีบกลับไปทำพิธี
แม่ครูฟักร้องไห้เสียใจที่พุ่มกับพร้อมหายไป ทั้ง ช้อง (พริมรตา เดชอุดม) เขียว (สาริตา สวัสดิกำธร) ป้าเชย (ปนัดดา โกมารทัต) ต่างเป็นห่วงพร้อมกับพุ่มมาก ปรุงก็มาถามหาเรื่องคนหายที่เรือนแม่ครูฟัก ป้าเชยรีบบอก ว่าพร้อมหายไป ปรุง (ธนา สุทธิกมล) รีบออกตามหา ลูกค้ายกเลิกงานละครของคณะแม่ครูฟัก เพราะขาดมือตีระนาดเอกอย่างพุ่มไปฟักแค้นไปหาเรื่องตบตี แม่ครูสุ่น (วิยะดา อุมารินทร์) ถึงคณะละคร ต่อมาแม่ครูฟักให้บุญเรืองไปหาปรุงที่สถานีตำรวจ เพื่อขอบคุณที่ช่วยทำคดีตามหาเรื่องคนหาย แต่ปรุงไม่สนใจบุญเรืองเลย บอกจะจับคนร้ายให้ได้ จิตใจที่เต็มไปด้วยแรงแค้น จะทำให้ “ป้าชุบ” ต้องเจอกับเหตุการณ์อะไรบ้าง ติดตามชมในละคร “มนตรามหาเสน่ห์” EP.6 ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 20.45 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

มนตรามหาเสน่ห์ เป็นละครโทรทัศน์ไทย แนว ดราม่า-ลึกลับ-สยองขวัญ สร้างจากบทประพันธ์ของ ชญานันท์ นำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ทางPPTV HD 36 ในปี 2562 ผลิตละครโดย บริษัท หก สี่ เอี่ยว จำกัด กำกับการแสดงโดย ผิน เกรียงไกรสกุล นำแสดงโดย ธนา สุทธิกมล , ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ , ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ , กรรณาภรณ์ พวงทอง ออกอากาศทุกคืนวันพุธ, วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 20.15 – 21.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 19 มิถุนายน – พ.ศ. 2562

มนตรามหาเสน่ห์ EP.6 วันที่ 28 มิถุนายน 2562 ตอนที่ 6 Created: 27 Jun 2019