ดาวหลงฟ้า ep15 วันที่ 24 ธันวาคม 2562 ตอนจบ

ดาวหลงฟ้า เรื่องย่อตอนที่ 15  ออกอากาศวันอังคาที่ 24 ธันวาคม 2562 เวลา 20:20 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33

น้ำหวาน (นาตาลี) ตัดสินใจที่จะไม่ทำศัลยกรรม เพราะต้องการเก็บเงินไว้ให้เด็กๆ ใช้เพื่อการศึกษา แต่ทางโรงพยาบาลในประเทศเกาหลีเสนอจะรักษาให้ฟรี  ด้าน วิสา (แคร์ ฉัตรฑริกา) ยังคงปั่นกระแสใส่ร้ายน้ำหวานไม่เลิก  หลังการผ่าตัดรักษาผ่านไปได้ด้วยดี  ทางโรงพยาลจึงได้แถลงข่าวถึงการรักษาให้น้ำหวานฟรีกลบข่าวเสียๆ หายๆ ของน้ำหวาน   วิสายิ่งอาละวาดหนัก

ส่วน พิชชา (เกี๊ยก วัทธิกร) เสียใจที่ วิรินทร์ (คริสซี่ กฤษณ์สิรี) ไม่เห็นความรักของเขา จึงหนีขึ้นมาเชียงราย เมื่อวิรินทร์รู้ใจตัวเองก็รีบตามขึ้นมา และบังเอิญได้เจอกับดอม น้ำหวานมาเห็นเข้าก็เกิดเป็นความเข้าใจผิด…

ดาวหลงฟ้า ละครช่อง 3 อัญมณี หญิงสาวที่เติบโตมามีพร้อมทุกอย่างยกเว้นความสุข เธอเกลียดชังพ่อตัวเองที่เป็นสาเหตุให้ครอบครัวต้องแตกแยก และจากการเลี้ยงดูของแม่และป้า ๆ ทำให้อัญมณีกลายเป็นคนเอาแต่ใจอย่างร้ายกาจ และเธอเรียนรู้ที่จะใช้มารยาหญิง ความสวย ความสาว เพื่อให้ได้ทุก ๆ อย่างที่เธอต้องการมาครอบครอง มีเพียงแต่ ดอม หลานชายคนสนิทของยายเธอเท่านั้นที่รู้ทันเธอทุกอย่าง ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2562

ดาวหลงฟ้า ep15 วันที่ 24 ธันวาคม 2562 ตอนจบ Created: 24 Dec 2019