หนี้เสน่หา EP.1 วันที่ 16 ธันวาคม 2562 ตอนแรก


เรื่องย่อ หนี้เสน่หา ตอนที่ 1  ออกอากาศวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562  เวลา 19.00 น. ช่องวัน31

 สลิล(หนูนา-หนึ่งธิดา)  สงสัยเรื่องพ่อของเธอ   จึงตัดสินใจถามความจริงกับ แก้วตา(เต๋า-สโรชา)   แม่ของเธอ 

สมกับเป็นมวยคู่เอกก็ว่าได้  สำหรับนักแสดงมากฝีมือ  นุส-นุสบา  และ หนูนา-หนึ่งธิดา  ที่มีเหตุให้ต้องมาปะทะคารมกัน  ชนิดว่าตาต่อตาฟันต่อฟัน  ในละคร หนี้เสน่หา  งานนี้นุสบาขอเปิด สกิลความร้ายลึก  สั่งหนูนาก้มเช็ดรองเท้าให้ตน   อยากรู้จะเดือดแค่ไหน  ไปดูกัน

เป็นฉากที่ สลิล(หนูนา)  เผลอทำน้ำหกใส่รองเท้า  กิรณา(นุสบา) จนกิรณาไม่พอใจ    จึงออกคำสั่งให้สลิลก้มเช็ดรองเท้า ของตนเดี๋ยวนี้  

สั่งเสร็จนุสบามองแรงใส่หนูนา  โดยที่หนูนาก็ยืนจ้องมองนุสบากลับด้วยสายตาแข็งกร้าว  นุสบาเห็นอาการของหนูนาแบบนี้  ก็ยิ่งโมโหใหญ่   ส่งสายตาอำมหิตใส่  แต่งานนี้หนูนาไม่ยอม  ทั้งสองจึงต่างจ้องกันไปมาอย่างไม่ลดละสายตา

ละคร หนี้เสน่หา เรื่องราว สลิล(หนูนา-หนึ่งธิดา)หญิงสาวโรงงานที่ต้องการพิสูจน์ความจริง หลังเธอรู้ว่าในอดีตแม่ของเธอเคยมีความเกี่ยวข้องกับตระกูลกิตติพาณิชย์กุล แถมยังถูกกล่าวหาว่าเป็นชู้กับ อาทิตย์(ต้อม-พลวัฒน์)ซึ่งเป็นคู่หมั้นของ กิรณา(นุสบา-ปุณณกันต์)เธอจึงแฝงตัวเข้ามาสืบความลับที่ถูกปิดซ่อนไว้ แต่งานนี้เธอกลับต้องเจออุปสรรคเมื่อกิรณาและอัคนี(ไอซ์-พาริส) 2แม่ลูกคอยจ้องจับผิดเธอทุกฝีก้าว สุดท้ายสลิลจะสามารถพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้แม่ของเธอได้สำเร็จหรือไม่? ติดตามชม หนี้เสน่หา ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น.ทางช่องวัน 31 ตอนแรก วันจันทร์ ที่ 16 ธันวาคม 2562

หนี้เสน่หา EP.1 วันที่ 16 ธันวาคม 2562 ตอนแรก Created: 10 Dec 2019