Until we meet again ด้ายแดง EP.7 วันที่ 21 ธันวาคม 2562 ตอนที่ 7

ซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 7  วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562 เวลา 22.00 น. LINE TV จูบมาจูบกลับไม่โกง“ฟลุ้ค” รุก “โอห์ม” แล้ว!!

มีเรื่องให้ลุ้นตลอดเวลา สำหรับ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” ซีรีส์ดราม่าครบรสที่กำลังเข้มข้นขึ้นทุกที ล่าสุดคู่เรียล พี่ดีน&น้องภาม ตกลงเป็นแฟนกัน พร้อมประเดิม “จูบแรก” สุดละมุน จนถูกกล่าวขานเป็น ฉากผ้าม่านในตำนาน! เลยทีเดียว แต่ EP. 7 วันเสาร์นี้ น้องอ้อยใจ เอ้ย! น้องภาม (ฟลุ้ค ณธัช) ขอเป็นฝ่ายรุกบุกจุ๊บ! พี่ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) คืนบ้าง แถมงานนี้พี่ดีนยังสลัดมาดขรึมมาเป็นหนุ่มมุ้งมิ้ง

อ้อนแฟนหนักมาก เท่านั้นไม่พอยังกระชากอารมณ์ไปอีก เมื่อ อเล็กซ์ (มีน พีรวิชญ์) ตามเกาะแกะภามไม่เลิก ร้อนถึงดีนต้องออกโรงปกป้องแฟน ชนิดตาต่อตา ฟันต่อฟัน!

 ส่วนแฟนๆ ที่ลุ้นอีก 2 คู่ กรณ์ (เก้า นพเก้า) กับ อินทัช (เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) และ วิน (บุ๋น นพณัฐ) กับ ทีม (เปรม วรุศ) ก็เตรียมฟินได้เลย  ใน “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม นี้ 4 ทุ่มตรง บน LINE TV

Until we meet again ด้ายแดง ในยุคสมัยสามสิบปีก่อนที่อาจจะดูไม่นานนัก กรณ์และอินทัชนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ได้พบเจอกัน แรกเริ่มจากความสงสาร ทำให้อินทัชก้าวเข้าไปในชีวิตของกรณ์ผู้ได้ชื่อว่าเป็นลูกชายของผู้มีอิทธิพล แม้จะถูกไล่ แม้จะถูกเมินใส่ สุดท้าย หัวใจก็ยังต้องยอมเปิดให้เด็กหนุ่มที่ร่าเริงดังพระอาทิตย์ แต่ถึงอย่างนั้น ในสมัยที่ความรักของเพศเดียวกันยังไม่เป็นที่ยอมรับมากนัก เมื่อความแตกถึงหูของพ่อของทั้งคู่ ทำให้ต้องทั้งสองคนต้องแอบมาพบกัน อินทัชพยายามที่จะสู้แต่สำหรับกรณ์ผู้ซึ่งทนกับความอึดอัดมานานแสนนานกลับท้อถอย กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรม เมื่อกรณ์ยิงตัวตายจนทำให้อินทัชที่เสียใจและขาดสติฆ่าตัวตายตามไปด้วยกัน ทั้งที่เรื่องราวควรจะจบ แต่บางสิ่งบางอย่างกลับผูกพันพวกเขาทั้งคู่เอาไว้ ผ่านมาหลายสิบปีนักศึกษาเปลี่ยนรุ่น ภามนักศึกษาปีหนึ่งก็ได้พบเจอคนที่เขารู้สึกว่าตัวเองรอมาทั้งชีวิต ในขณะที่ดีนนักศึกษาปีสามผู้ซึ่งพยายามหาใครบางคนตลอดเวลาก็ได้เจอคนที่เขาตามหา ด้ายแดงผูกพวกเขาไว้แน่นกับอดีตที่ไม่น่าจดจำ ติดตามชม Until we meet again ด้ายแดง ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. บน LINE TV

Until we meet again ด้ายแดง EP.7 วันที่ 21 ธันวาคม 2562 ตอนที่ 7 Created: 21 Dec 2019